Xoá tan nỗi lo viêm nang lông khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông không đúng cách là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh viêm nang lông. Những lưu ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn không bị viêm nang lông và vẫn cho hiệu quả cao khi triệt lông vĩnh viễn.

1. Vệ sinh da trước và sau khi triệt lông

Đây là điều hiển nhiên cần làm để tốt cho da, tuy nhiên, dễ thấy là nhiều bạn trẻ thường bỏ qua bước này khi triệt lông. Ngoài ra sai lầm của các bạn đó là triệt lông xong rồi mới tắm, đó là làm ngược quy trình. Để tránh tình trạng viêm nang lông, bạn cần vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi triệt lông bằng nước mát để làn da được sạch sẽ và khô thoáng.

triệt lông chan

Triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp bạn tự tin hơn

2. Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết rất quan trọng, lý do là tế bào chết có khả năng xâm nhập và trú ngụ ở các lỗ chân lông thông qua quá trình triệt lông. Sau đó, lượng chất dư thừa này sẽ gây bít tắc lỗ chân lông hình thành nên viêm nang lông. Bạn nên tiến hành tẩy tế bào chết trước khi triệt lông.

3. Mặc thoáng mát sau khi triệt lông

Sau khi triệt lông, bạn nên chọn các trang phụ không quá bó sát, chất liệu thoáng mát để giúp các chân lông khô thoáng do sau khi triệt lông các lỗ chân lông thường bị giãn nở, tăng nguy cơ có viêm nang lông. Đây cũng chính là lý do quan trọng bạn nên tiến hành triệt lông vào mùa hè thay vì mùa đông.

triệt lông vĩnh viễn

 Mặc đồ mềm và thoáng mát sẽ giúp làn da được thông thoáng và không bị viêm

4. Bổ sung dinh dưỡng

Vitamin là một trong những nguồn dinh dưỡng cực cần thiết giúp bạn hạn chế khả năng hình thành viêm nang lông trên da. Do đó, hãy thêm các thực phẩm như trái cây, rau củ quả và đảm bảo đủ lượng cần thiết nhé.

5. Triệt lông bằng công nghệ New E-light

Bên cạnh việc loại bỏ lớp lông đáng ghét, sau khi trị liệu với công nghệ New E-light, làn da của bạn sẽ tiếp tục được chăm sóc với mặt nạ tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung nước, protein, chất khoáng, các vitamin A, C, E… Kết quả là lớp lông đáng ghét sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, đồng thời những vấn đề như viêm nang lông, lông mọc ngược vào trong, lỗ chân lông to, xù xì, da thâm đen… đều được cải thiện rõ rệt ngay sau những lần trị liệu đầu tiên.

Cách triệt lông vĩnh viễn
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light chính là bí quyết giúp Lưu Hương Giang ngày một tỏa sáng cả trên sân khấu lẫn đời thường

Tại Saigon Smile Spa, chỉ sau 1 liệu trình 6 buổi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi không chỉ lợi bỏ vĩnh viễn lớp lông đáng ghét mà làn da còn được chăm sóc và nuôi dưỡng một cách hoàn hảo. Tặng 4 buổi bảo hành để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tham khảo chi tiết tại đây:

Email: caring@saigonsmilespa.com.vn
Hotline: 0439449266 – 0862892666 – 0935796786

Speak Your Mind

*

Trang chủ