Vào viện vì triệt lông chân bằng mỡ trăn

Trào lưu triệt lông chân bằng mỡ trăn chưa kịp nguội thì đã xuất hiện nhiều ca nhập viện của chị em phụ nữ vì áp dụng vô tội vạ “mẹo làm đẹp” này.

Chiêu trò PR hay bí quyết triệt lông chân dân gian?

Theo như các thông tin trên các diễn đàn mạng thì triệt lông chân bằng mỡ trăn dường như là một bí quyết từ dân gian: Phụ nữ xưa thường thoa một lớp mỏng mỡ trăn lên da vào mỗi tối và rửa sạch vào sáng hôm sau để triệt lông dần dần.

Triệt lông chân vĩnh viễn

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại vạch trần rằng đây là chiêu trò PR để bán hàng của các cơ sở…bán mỡ trăn.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận hiệu quả dưỡng da về mặt khoa học của mỡ trăn khi chứa dồi dào vitamin A, E và các khoáng chất khác. Dù chưa biết hiệu quả triệt lông đến đâu nhưng da bạn có thể mềm mượt hơn.

Nhập viện vì triệt lông chân bằng mỡ trăn

Tại sao ư? Đơn giản vì rất nhiều người là nạn nhân của những cơ ở sản xuất mỡ trăn giả, kém chất lượng. Kể cả khi chính bạn tự làm mỡ trăn, cũng rất có thể quy trình của bạn không đảm bảo vệ sinh, gây ảnh hưởng đến da.

cách tẩy lông vĩnh viễn

Bên cạnh đó, việc bôi mỡ trăn qua đêm và rửa qua loa vào sáng hôm sau không thể loại bỏ mọi tàn dư của mỡ trăn. Điều đó gây bít tắc lỗ chân lông, nổi mụn, dị ứng, tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập, mà vi khuẩn có thể không ở đâu khác mà ở chính mỡ trăn bạn đang dùng. Bạn nên nhớ, mỡ trăn là mỡ động vật, không hề lành tính như glycerin thực vật.

Có nên nghe theo các mẹ triệt lông chân?

Không thể nào phủ nhận những đúc kết kinh nghiệm dân gian trong làm đẹp. Tuy nhiên, không phải “mẹo” nào cũng mang lại hiệu quả như ý cho bạn.

Đặc biệt đối với triệt lông chân hay triệt lông bất cứ vùng nào trên cơ thể, da bạn sẽ chịu tác động trực tiếp từ “mẹo” mà bạn chọn. Với các vùng da diện rộng, hiệu quả hay nguy hiểm từ mẹo triệt lông chân có thể khiến bạn khổ sở vô cùng.

cách tẩy lông vĩnh viễn

Tốt nhất hãy triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao là cách tốt nhất để bạn nói lời chào vĩnh viễn với những rắc rối về lông mọc rậm và tự tin chinh phục mọi style.

Đặc biệt hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light được đánh giá là công nghệ hàng đầu trong triệt lông vĩnh viễn khi sở hữu một lúc hai công dụng mà nhiều dòng máy khác đều mơ ước: Triệt lông vĩnh viễn kết hợp trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da.

triệt lông chân

Bạn có thể tìm hiểu thêm và yên tâm sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn này tại hệ thống Saigon Smile Spa – hệ thống spa lớn nhất Việt Nam. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ