Ưu đãi lớn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa

Bạn dễ dàng có cơ hội sở hữu làn da láng mịn, không “vi ô lông” đón năm mới với chương trình giảm giá 10 – 20% và tặng 4 buổi bảo hành cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa từ 1.1.2015 – 31.1.2015
Cụ thể, khách hàng sẽ được:
• Giảm 10% khi mua 1 thẻ
• Giảm 15% khi mua 2 thẻ
• Giảm 20% khi mua 3 thẻ
Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được tặng 4 buổi miễn phí khi mua liệu trình 6 buổi triệt lông vĩnh viễn.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light thế hệ mới kết hợp các ưu điểm nổi trội nhất của ánh sáng IPL và sóng điện từ RF, đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương nào và triệt lông hiệu quả. Ánh sáng IPL trong phiên bản này có khả năng “dò đường” sâu trong nang lông và cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ khi còn là mầm nhú. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông tận gốc và triệt để đến 99%. Với triệt lông vĩnh viễn công nghệ mới, việc kết hợp thêm sóng RF còn có tác dụng làm tăng sinh mạnh mẽ collage và elastin, giúp làn da trở nên săn chắc, mịn màng.
 
dan-le-triet-long-vinh-vien.jpg
MC, diễn viên Đan Lê triệt lông bằng công nghệ New E-Light tại Saigon Smile Spa.
Đặc biệt, liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao New E-Light tại Saigon Smile Spa được kết hợp quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp với bước đắp mặt nạ tảo biển, cho hiệu quả triệt lông và làm trắng da nhìn thấy sau từng buổi trị liệu.
luu-huong-giang.jpg
Ca sĩ Lưu Hương Giang tự tin khoe làn da nuột nà không “vi ô lông”
sau khi triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa.
Khách hàng khi mua gói triệt lông 6 buổi tại Saigon Smile Spa đều được tặng thêm 4 buổi bảo hành miễn phí. Điều này để đảm bảo ngay cả khi bạn chịu các tác động khách quan hay chủ quan, hoặc bởi bất kỳ nguyên nhân nào mà lông xuất hiện trở lại, bạn sẽ được tiếp tục trị liệu miễn phí tại spa.
Chia sẻ của ca sỹ Phương Hà về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn làm trắng da
Ngoài chính sách khuyến mại 10 – 20% và tặng buổi, với khách hàng có thẻ Vip Member và thẻ Gold Member sẽ được giảm thêm, tương ứng là 10% và 5%.

Speak Your Mind

*

Trang chủ