Ultherapy – Bước tiến trẻ hóa da vượt trội so với Thermage

Với 3 ưu điểm nổi bật: tác động sâu nhất vào cấu trúc da, nhiệt độ lý tưởng nhất và tác động chính xác nhất, Ultherapy đang chứng tỏ ưu thế vượt trội về hiệu quả xóa nhăn, căng da và nâng cơ so với Thermage.

Ultherapy tác động lớp sâu nhất trong cấu trúc da

Năng lượng siêu âm hội tụ Ultherapy có thể xuyên qua bề mặt da và đi sâu xuống 3.0mm là nơi sản sinh nhiều collagen nhất, và độ sâu 4.5mm – vị trí của lớp cơ dưới da. Trong khi đó, Thermage chỉ có thể đi sâu xuống da tối đa 3.0mm – chưa chạm đến vị trí của lớp cơ. Nhờ khả năng đi tới độ sâu tốt hơn, Ultherapy trở thành công nghệ trẻ hóa da vượt trội Thermage, duy nhất được FDA công nhận là phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật đạt được độ sâu tương đương với độ sâu của căng da bằng phẫu thuật.

(1)_-Ultherapy-vuot-troi-thermage
Công nghệ Ultherapy cho hiệu quả căng da, xóa nhăn vượt trội công nghệ Thermage

Ultherapy sử dụng mức nhiệt độ lý tưởng nhất

Năng lượng siêu âm hội tụ khi tác động vào collagen đạt đến mức nhiệt 60-70 độ C. Các nhà khoa học đã khẳng định, đây là mức nhiệt lý tưởng nhất giúp kích thích cơ chế sản sinh collagen nhiều nhất về số lượng và tốt nhất về chất lượng. Bởi vậy, hiệu quả căng da của Ultherapy là lâu dài.

Thermage chỉ có thể truyền mức nhiệt dưới 55 độ C vào da. Mức nhiệt này không đủ để tiêu diệt những collagen già yếu, nên không kích thích được cơ chế sản sinh collagen mới thay thế cho collagen cũ, mà chỉ khiến collagen chùng nhão tạm thời căng da. Đó là lý do vì sao xem Ultherapy là bước tiến trẻ hóa da lâu dài vượt trội so thermage.

Ultherapy tác động vào collagen chính xác hơn Thermage

Một trong những bước tiến trẻ hóa da vượt trội Thermage của Ultherapy chính là khả năng tác động tập trung và chính xác vào mục tiêu là collagen. Nghĩa là Ultherapy “không xâm lấn” sang các yếu tố khác trong cấu trúc da.

Anh 2_ultherapy vuot troi thermage
 Bảng so sánh độ sâu và nhiệt độ tác động vào da giữa Ultherapy và Thermage

Máy Ulthera có thiết bị màn hình monitor đi kèm, màn hình này sẽ hiển thị cấu trúc da và đường đi của năng lượng siêu âm trong quá trình điều trị. Nhờ màn hình này, bác sĩ hoàn toàn kiểm soát được chính xác vị trí mà năng lượng siêu âm cần tác động.

Không có khả năng tập trung “vi điểm”, nên Thermage không thể tác động chính xác vào mục tiêu duy nhất là collagen, mà sẽ ảnh hưởng đến cả các vùng da xung quanh.

Thermage chỉ có thiết bị trị liệu, mà không có bất cứ màn hình hiển thị nào, nên không thể kiểm soát chính xác đường đi cần tác động của sóng RF.

Ultherapy cho hiệu quả trẻ hóa da vượt trội Thermage

Việc tăng sinh collagen bằng năng lượng siêu âm hội tụ Ultherapy rất mạnh mẽ, nên hiệu quả căng da và nâng cơ rất rõ rệt. Hiệu quả này trung bình kéo dài từ 18 – 24 tháng. Ultherapy có thể cải thiện các dấu hiệu lão hóa da một cách toàn diện, đặc biệt làm săn chắc vùng da bị chảy xệ.

Khả năng sản sinh collagen bằng Thermage kém hơn, nên hiệu quả căng da cũng kém hơn. Tác dụng kéo dài khoảng 12 – 18 tháng. Thermage chỉ có tác dụng đối với những vùng da lỏng lẻo nhẹ, chứ không có tác dụng với vùng da bị chảy xệ.

(3)_ultherapy-vuot-troi-thermage

 Diva Mỹ Linh trải nghiệm dịch vụ căng da Ultherapy tại Saigon’smile Spa.

Tại Việt Nam, Hệ thống Saigon’smile Spa – một trong số ít những hệ thống spa trên thế giới cập nhật công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đẳng cấp thể giới, đồng thời là hệ thống spa đầu tiên tại miền Bắc nhập khẩu thiết bị Ulthera chính hãng từ Mỹ. Tất cả các trị liệu Ultherapy tại Saigon’smile Spa đều do các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho công nghệ trẻ hóa da Ultherapy. Chi tiết xem tại đây.

Các bài viết tham khảo:
1. Căng da nâng cơ Ultherapy.
2. Những bước tiến dài trong công nghệ căng da.
3. Mỹ Linh trẻ hơn tuổi nhờ căng da không phẫu thuật.
4. Mỹ Linh xóa nhăn, căng da chỉ trong 60 phút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *