Tuyệt chiêu giảm đau khi triệt lông, tẩy lông tại nhà

Bạn không còn lo sợ cảm giác ê buốt và bỏng rát khi tự triệt lông, tẩy lông bằng sáp hay nhổ bằng nhíp tại nhà nữa nếu bạn được đọc những cách sau.

1. Đá viên dịu da, giảm đau sau khi triệt lông, tẩy lông tại nhà

Để giảm đau sau khi triệt lông, tẩy lông bạn chỉ cần chuẩn bị một bát tô đã sạch ở bên cạnh. Nếu bạn triệt lông bằng cách nhổ bằng nhíp, ngay khi nhổ xong 1 vùng da, bạn dùng đá lăn để làm dịu da.

cách trị lông chân

Nếu bạn triệt lông, tẩy lông bằng sáp, ngay sau khi giật sáp ra khỏi bề mặt da, lập tức chườm đá lạnh để xua tan cảm giác ê buốt. Bên cạnh đó, đá lạnh còn giúp làm se khít lỗ chân lông, hạn chế to lỗ chân lông sau khi triệt lông.

2. Gel lô hội nhanh chóng giảm đau sau khi tẩy lông, triệt lông tại nhà

Tương tự như với cách dùng đá lạnh, bạn có thể sử dụng gel lô hội để làm dịu cơn đau, làm mát da. Hơn nữa, bạn nên thoa một lớp gel lô hội lên da trước khi triệt lông, tẩy lông để làm mềm da, mềm sợi lông, giảm đau trong khi triệt lông.

triệt lông chân

Thoa gel lô hội sau khi triệt lông cũng là một cách để chăm sóc da sau khi triệt lông, một bước rất quan trọng mà nhiều người hay bỏ qua.

3. Dùng kem tê trước khi triệt lông, tẩy lông tại nhà

Nếu hai cách trên với bạn không hiệu quả, bạn hãy thử dùng kem tê bôi ngoài da. Sau khi rửa sạch và sát khuẩn cho da, bạn thoa một lớp kem tê thật mỏng và thực hiện các bước triệt lông, tẩy lông như bình thường. Cảm giác ê buốt chắc chắn sẽ được giảm đáng kể.

Tuy nhiên, bạn khong nên sử dụng cách này thường xuyên cũng như cần thử thuốc trên diện hẹp trước khi thoa trên vùng da rộng.

4. Cách duy nhất loại bỏ phiền toái về lông vĩnh viễn

Đó chính là triệt lông vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn phải đối mặt với những tình huống mất mặt bất ngờ vì lông mọc rậm, không phải lo tìm cách triệt lông, tẩy lông tốt nhất, cũng không còn phải đối mặt với nỗi sợ đau khi triệt lông.

triệt lông tay

Triệt lông vĩnh viễn New E-light được đánh giá là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng laser thế hệ mới nhất với đa tác dụng song song.

Tích hợp tác dụng triệt lông vĩnh viễn và tác dụng trẻ hóa da, công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New E-light là sự lựa chọn tối ưu cho bất cứ ai muốn loại bỏ vĩnh viễn tình trang lông mọc rậm bất thường.

triệt lông tay

Tại Saigon Smile Spa, khi mua gói điều trị triệt lông vĩnh viễn New E-light 6 buổi, bạn sẽ được tặng 4 buổi bảo hành miễn phí trong 5 năm. Đặc biệt, liệu trình triệt lông tại Saigon Smile Spa sẽ được kết hợp song song quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp bằng tảo Nhật, dưỡng da sáng hồng và tươi trẻ. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *