Triệt lông vùng dưới cánh tay – Dễ mà không dễ

Triệt lông dưới cánh tay có lẽ là công việc thường xuyên nhất trong mọi khâu triệt lông của bạn gái. Có vẻ là công việc quen thuộc và dễ dàng. Nhưng không hẳn đâu nhé!

Các cách triệt lông dưới cánh tay thông thường

Cách phổ thông nhất mà các bạn gái hay sử dụng để triệt lông vùng dưới cánh tay nhanh gọn là dùng nhíp hoặc dùng dao cạo. Chỉ mất 5-15 phút, những sợi lông đáng ghét đã bị loại bỏ. Mặc dù vậy, cách này khiến lỗ chân lông to, thâm, nổi hạt, khiến vùng da dưới cánh tay xấu xí. Chưa kể cách này còn khiến cho những sợi lông mọc sau đậm và cứng hơn trước.

triệt lông nách

Một cách triệt lông dưới cánh tay khác có vẻ cầu kỳ hơn, nhưng ít đau hơn đó là dùng kem tẩy lông. Chỉ mất thời gian đợi chờ kem thấm và làm mềm sợi lông, nhưng hiệu quả triệt lông, tẩy lông lại sạch sẽ không tì vết. Trung bình 5-7 ngày, bạn phải làm lại một lần. Cách này không khiến lông mọc trở lại sau khi triệt lông cứng và đen như hai cách trên. Tuy nhiên, hóa chất trong kem tẩy lông sẽ không thân thiện với làn da của bạn cho lắm, mùi cũng khá khó chịu.

tẩy lông nách

Một cách khác cũng cầu kỳ không kém đó là waxing. Waxing vùng da dưới cánh tay vừa khá đau, vừa khiến lông mọc sau cứng hơn, nhưng lại hiệu quả sạch sẽ, và an toàn với da hơn so với kem tẩy lông.

triệt lông nách vĩnh viễn

Nhìn chung, bất cứ cách triệt lông thủ công nào cũng có những nhược điểm mà có thể bạn chưa được nhìn thấy ngay. Và du cách triệt lông, tẩy lông dưới cánh tay tại nhà tốt như thế nào đi nữa, bạn cũng phải chấp nhận rằng lông sẽ vẫn quay trở lại. Và rất có thể làn da của bạn đang ngày càng trở lên xấu xí.

trị lông nách

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Triệt lông vĩnh viễn được xem là giải pháp tốt nhất để loại bỏ vĩnh viễn những sợi lông đáng ghét, đặc biệt là những sợi lông dưới cánh tay cứng đầu và sẫm màu. Triệt lông vĩnh viễn vùng da dưới cánh tay còn giúp cho làn da trở nên sáng màu, thu nhỏ lỗ chân lông và chống lại tình trạng viêm nang lông.

Đặc biệt, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nư Elight ngoài khả năng loại bỏ lông vĩnh viễn hiệu quả, còn có tác dụng trẻ hóa làn da, làm mờ vết thâm, sáng mịn da. Nhờ tích hợp sóng Rf và sóng IPL, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight làm được những điều mà nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn thông thường thèm muốn.

tri long chan

Hơn thế nữa, thực hiện triệt lông vĩnh viễn New Elight tại Saigon Smile Spa, bạn còn được kết hợp một quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp với tảo Nhật, tăng hiệu quả dưỡng da, trẻ hóa da sau khi triệt lông vĩnh viễn.  Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương phápTriệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ