Triệt lông vĩnh viễn tại Spa sẽ trải qua các bước nào?

Ngày nay, rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, điều mà chị em băn khoăn là hiệu quả và mức độ an toàn của các phương pháp này. Hãy cùng tìm hiểu các quy trình triệt lông vĩnh viễn để thấy được mức độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này.

1. Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Bước 1: Trước khi thực hiện triệt lông, khách hàng sẽ được thăm khám vùng da cần triệt và tư vấn phương pháp và số lần điều trị để đạt kết quả cao nhất. Tùy từng vùng trên cơ thể mà khách hàng sẽ được thực hiện theo liệu trình khác nhau.

Bước 2: Sau khi đã xác định được vùng lông cần triệt và phương pháp phù hợp, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da đó. Sau đó, trị liệu viên sẽ tiến hành cạo phần lông cần triệt. Việc này có tác dụng giúp cho việc hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, giúp quá trình triệt lông được thực hiện một cách dễ dàng và đạt hiệu quả cao nhất

Bước 3: Bước quan trọng của triệt lông vĩnh viễn là bôi Gel lên vùng da cần triệt. Khách hàng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da để quá trình triệt lông được thuận lợi hơn.

Bước 4: Đây là bước quan trọng nhất, bởi với công nghệ hiện đại bằng việc sử dụng ánh sáng tác động vào các mầm nhú của sợi lông, làm giảm nguồn cung cấp dưỡng chất cho sợi lông phát triển. Tùy từng công nghệ ánh sáng được sử dụng tại các spa sẽ cho mức độ hiệu quả và an toàn khách nhau.

triệt lông vĩnh viễn

 Triệt lông vĩnh viễn với các bước thực hiện đơn giản

2. Hiệu quả của triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ hiện đại trong lĩnh vực triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp loại bỏ đi những sợi lông không mong muốn, những sợi lông mọc lại sẽ yếu và mờ dẫn thậm chí không mọc lên nữa. Ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, không làm tổn thương đến da.

3. Chăm sóc sau triệt lông vĩnh viễn

Trong 2-3 ngày đâu nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không tắm nước nóng. Trong vòng 1-2 tuần sau khi triệt lông, các sợi lông sẽ mọc trở lại. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không được cạo hay nhổ và cần thực hiện đúng theo liệu trình đã được chỉ định.

triệt lông vĩnh viễn

Không nên nhổ hay cạo lông sau khi đã thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Ngày nay, có rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới ra đời. Đây cũng là băn khoăn của chị em khi quyết định tìm đến các spa để triệt lông. Tuy nhiên, càng những phương pháp ra đời sau thì công nghệ càng hiện đại, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp đi trước. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E- light là công nghệ mới nhất hiện nay trong lĩnh vực triệt lông. Chỉ cần sử dụng 4-6 buổi, những sợi lông sẽ không còn gây khó khăn cho bạn. Công nghệ này hiện đang ứng dụng thành công tại hệ thống Saigon Smile Spa. Đặc biệt, khi triệt lông tại Saigon Smile Spa, tất cả khách hàng sẽ được tặng miễn phí thêm 4 buổi để bảo hành – dù bất cứ nguyên nhân nào khiến cho những sợi lông xuất hiện trở lại trên da bạn. Bạn có thể tham khảo thể phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *