Triệt lông vĩnh viễn phải đến Saigon Smile Spa

Đây là ý kiến của rất nhiều phụ nữ đã triệt lông vĩnh viễn thành công tại Saigon Smile Spa. Không chỉ bởi hiệu quả, tính an toàn mà còn vì dịch vụ hoàn hảo.

Saigon Smile Spa sau 10 năm hoạt động đến nay đã dành được niềm tin và sự yêu quý của khách hàng, xứng đáng với danh hiệu mà khách hàng đã dành tặng: “ Số 1 về giảm béo và chăm sóc da”. Một trong những dịch vụ mũi nhọn và được đánh giá cao tại Saigon Smile Spa là dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn New E-light.

triệt lông vĩnh viễn
Những khác biệt khi triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa

• Liệu trình triệt lông vĩnh viễn đa tác dụng

Triệt lông vĩnh viễn New E-light không chỉ giúp bạn loại bỏ những sợi lông không mong muốn mà còn giúp bạn sở hữu làn da trắng hồng, trẻ trung. Vì công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light tích hợp công dụng triệt lông của sóng IPL và công dụng trẻ hóa da của sóng RF giúp triệt lông không đau, nhanh chóng, đa tác dụng.

Ánh sáng IPL với bước sóng từ 420 – 2.000nm hoàn toàn an toàn với làn da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú của lông, làm cho lông bị mềm hóa, trở nên yếu và gãy rụng một cách tự nhiên và không đau. Đồng thời IPL sẽ tác động vào gốc lông, ngăn chặn sự nuôi dưỡng, hình thành và phát triển của sợi lông mới, hoặc khiến lông mới mọc lên rất yếu và cũng dễ dàng gãy rụng.

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là phiên bản mới nhất năm 2014 được điều chỉnh tới bước sóng thích hợp với từng cơ địa, từng giai đoạn điều trị, có tác dụng ức chế hắc sắc tố melamin, làm mờ và xóa bỏ vết thâm, giúp da sáng dần từ bên trong.

triệt lông vĩnh viễn

• Bác sĩ chuyên môn các thực hiện

Triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa bạn sẽ được hưởng một đặc quyền mà không Spa nào dành cho bạn, đó là được đích thân các bác sĩ chuyên khoa da liễu có trình độ chuyên môn cao sẽ thăm khám tình trạng, xác định cơ địa của bạn và thiết lập liệu trình điều trị tốt nhất. Ngoài ra, đích thân các bác sĩ sẽ thực hiện hoặc trực tiếp giám sát triệt lông vĩnh viễn cho bạn, đảm bảo hiệu quả tốt nhất đến với mọi khách hàng.

triệt lông vĩnh viễn

• Dịch vụ hoàn hảo đã được chứng nhận

Với hội đồng bác sĩ uy tín, đội ngũ nhân viên thân thiện, có trách nhiệm, tận tậm với khách hàng, Saigon Smile Spa luôn khiến nụ cười nở trên môi khách hàng. Không gian spa đẳng cấp, sang trọng và hoàn hảo là một điểm cộng giúp Saigon Smile Spa hai năm liên tiếp đạt cup Tin&Dùng cho “Dịch vụ chăm sóc da tốt nhất”, và chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” của Trung ương hội Sở hữu trí tuệ.

• Chính sách bảo hành sau khi triệt lông vĩnh viễn

Duy nhất tại Saigon Smile Spa, khi khách hàng mua gói điều trị triệt lông vĩnh viễn New E-light 6 buổi sẽ được tặng 4 buổi bảo hành.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương phápTriệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

triệt lông viễn vĩnh

Speak Your Mind

*

Trang chủ