Triệt lông vĩnh viễn ở nam giới có phải là văn minh?

“Đàn ông cần gì triệt lông” – xưa nay bạn chỉ thấy phái nữ buồn phiền vì lông mọc rậm bất thường. Vậy nam giới có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?

Tại sao nam giới phát sinh nhu cầu triệt lông vĩnh viễn?

Lâu nay bạn chỉ nghe nói đến việc phái nữ xấu hổ vì lông mọc rậm bất thường ở mép, tay, chân và nhiều vùng khác trên cơ thể, trông vừa mất thẩm mỹ, vừa như…đàn ông. Vậy cớ gì cánh mày râu lại muốn triệt lông vĩnh viễn, trong khi không ít người cho rằng họ sẽ mất đi vẻ đàn ông, mạnh mẽ.

triệt lông tay

Thực tế, triệt lông vĩnh viễn ở nam giới không chỉ vì thẩm mỹ mà còn vì một số bệnh lý về mồ hôi và những bất tiện trong cuộc sống. Tuy nhiên, khác với phụ nữ, nam giới không triệt lông vĩnh viễn sạch sẽ, nuột nà mà chỉ loại bỏ bớt tình trạng lông quá rậm, đặc biệt ở những vùng tuyến mồ hôi phát triển, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa hạn chế nhiều bệnh da liễu cho chính mình.

triệt lông nách

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhất cho nam giới

Chu kỳ phát triển của sợi lông ở nam giới và nữ giới đều giống nhau. Tuy nhiên, triệt lông ở nam giới khác ở nữ giới ở đặc điểm, tính chất của sợi lông. Cứng, dày, đậm màu chính là những khó khăn khi triệt lông vĩnh viễn ở nam giới mắc phải. Chính vì thế, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ở nam giới phải tối ưu để có thể loại bỏ những sợi lông cứng đầu một cách hiệu quả nhất.

triệt lông nách vĩnh viễn

Đặc biệt, với kích thước sợi lông lớn nên các lỗ chân lông cũng có kích thước lớn hơn so với nữ giới. Chính vì thế, công nghệ triệt lông vĩnh viễn cho nam giới cần phải có chức năng thu nhỏ lỗ chân lông.

triệt ria mép

Công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New Elight là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2014. Không chỉ ứng dụng sóng IPL có tác dụng triệt lông mạnh mẽ, tấn công sâu vào gốc lông, Triệt lông vĩnh viễn New E-light còn tích hợp sóng RF có tác dụng làm thu nhỏ lỗ chân lông, mang lại vùng da sau khi triệt mịn màng.

Tại Saigons Smile Spa, khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn New E-light, 100% khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 4 buổi sử dụng trong vòng 5 năm. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *