Triệt lông vĩnh viễn những lưu ý không thể bỏ qua

Chỉ nên triệt lông vĩnh viễn khi da thực sự khỏe

Để phòng tránh mọi hậu quả khi triệt lông vĩnh viễn, trước hết, chúng ta cần đảm bảo rằng làn da thực sự khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Tại Saigon Smile Spa, trước khi thực hiện trị liệu triệt lông vĩnh viễn cho bạn, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ kiểm tra, thăm khám sức khỏe của da trước. Nếu da bạn đang bị viêm nhiễm, bạn sẽ được đề nghị chữa khỏi tình trạng viêm nhiễm này, sau đó mới có thể thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nếu bạn bị viêm lỗ chân lông, thì liệu trình triệt lông vĩnh viễn lại có thể giúp bạn khắc phục điều này, vì ánh sáng IPL và sóng RF trong công nghệ New E-Light có tác dụng làm sạch sâu cho da, loại bỏ các ổ nhiễm khuẩn ở lỗ chân lông.

triệt lông vĩnh viễn
Chỉ triệt lông vĩnh viễn khi da khỏe mạnh.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không dùng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi áp dụng triệt lông vĩnh viễn. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể.

Không áp dụng triệt lông vĩnh viễn khi da có bạch biến

Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn nên tránh phương pháp triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó như triệt lông mặt..tẩy lông vùng kín… Nguyên nhân là do các năng lượng từ quang học, sóng, ánh sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên da.

Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở bên trong, các bạn nên tuyệt đối tránh tẩy lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị thay đổi, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể nữa đấy!

Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

Để “công cuộc” triệt lông vĩnh viễn đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm sóc da cẩn thận theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay nhuộm nâu da… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng.

triệt lông vĩnh viễn
Chống nắng là lưu ý cần ghi nhớ để đảm bảo hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *