Triệt lông vĩnh viễn New E-light, tự tin diện áo hai dây ngày hè

Với nàng Vi-ô-lông thì ngày hè lại là những ngày kinh hoàng nhất. Tại sao không triệt lông vĩnh viễn để nói lời từ biệt với những phiền toái từ vi-ô-lông.

Tại sao có hiện tượng lông mọc rậm bất thường ở phụ nữ?

Sự ảnh hướng của nội tiết tố nam (progestogen) là một nguyên nhân gay ra chứng mọc lông rậm bất thường ở phụ nữ. Lông thường rậm bất thường ở những vùng như ria mép, tay, chân, gáy, lưng…

triệt lông mép

Progestogen trong cwo thể nam giới khá nhiều nên với nam giới, tay, chân, thậm chí ngực của họ lông mọc khá rậm. Còn với cơ thể phụ n ữ, phần lớn là estrogen và cự ít progestogen nên lông thường mảnh , mờ và thưa. Nếu nội tiết trong cơ thể người phụ nữ nhiều progestogen đột biến, học hoàn toàn có hiện tượng lông mọc rậm hơn bình thường.

Vì thế, có thể nói nguyên nhân lông mọc rậm là do nội tiết tố bất thường ở phụ nữ, có thể bẩm sinh, hoặc xuất hiện sau khi sinh, thời kỳ mãn kinh. Ngoài ra, có một số trường hợp dùng thuốc nội tiết kéo dài, thuốc tránh thai…

Triệt lông vĩnh viễn New E-light tốt như thế nào?

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất năm 2014. Là công nghệ triệt lông ứng dụng sóng laser – một trong những phát minh có ý nghĩa lịch sử với khoa học và công nghẹ thẩm mỹ.

triệt lông vĩnh viễn

Hơn thế nữa, Triệt lông vĩnh viễn New E-light còn là sự kết hợp song song giữa sóng IPL và sóng RF. Sóng IPL có tác dụng loại bỏ tận gốc sợi lông bằng cách tác dụng làm mềm yếu gốc lông, khiến lông tự rụng ra, mọc mờ dần, thưa dần đồng thời ức chế khả năng phát triển trở lại của lông. Trong khi đó, sóng RF có tác dụng trẻ hóa da, làm se khít lỗ chân lông, khắc phục những vấn đề về da hiệu quả, làm da sáng hồng lên và tươi trẻ.

Nhất định phải triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa

Tại sao chúng tôi nói bạn nhất định phải triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa? Chính bởi vì tại đây, có rất nhiều đặc quyền mà không nơi nào có được:

• Chỉ tại Saigon Smile Spa, triệt lông vĩnh viễn New E-light mới được kết hợp cùng chăm sóc da chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả kép: vừa sạch lông, vừa đẹp da.

triệt lông chân

• Chỉ tại Saigon Smile Spa, bạn mới được đích thân các bác sỹ chuyên khoa da liễu hàng đầu cả nước khám, tư vấn, lên phác đồ điều trị và giám sát điều trị để có liệu trình phù hợp nhất với cơ địa của mỗi người, bảo đảm kết quả tốt nhất.

cách tẩy lông vĩnh viễn

• Chỉ tại Saigon Smile Spa, khi mua liệu trình triệt lông vĩnh viễn New E-light 6 buổi bạn mới được tặng 4 buổi bảo hành chất lượng.

• Đến với Saigon Smile Spa, là đến với chất lượng dịch vụ 5 sao, đẳng cấp và quý phái. Chính vì thế, mỗi năm Saigon Smile Spa đã điều trị thành công và hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

triệt lông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *