Triệt lông vĩnh viễn New E-light cho cô dâu

Sở hữu một thân hình hoàn hảo trong ngày cưới luôn là mong ước của các cô dâu nhưng họ có quá ít thời gian cho việc triệt lông vĩnh viễn cho những vùng rậm lông hay theo đuổi một liệu trình triệt lông dài hạn và càng không đủ dũng khí để cạo lông nhanh chóng bởi những bất trắc mà nó mang lại, vậy đâu là lời giải cho bài toán khó về vấn đề triệt lông an toàn trước ngày cưới này?

triệt lông vĩnh viễn

Trên thực tế, các cô dâu tương lai luôn bận rộn với việc chuẩn bị cho lễ cưới, họ có cả một danh sách dài những việc phải làm và việc chăm sóc vùng da rậm lông và những sởi lông không mong muốn luôn là dấu hỏi lớn đối với họ, vì vậy việc chăm sóc cho vóc dáng cùng diện mạo hoàn hảo cần chiếm vị trí ưu tiên trong những kế hoạch làm đẹp trước ngày cưới. Tuy nhiên, việc triệt lông vĩnh viễn trong một thời gian ngắn luôn là việc không dễ nếu không muốn nói là “nhiệm vụ bất khả thi”. Do đó, nhiều cô dâu đã cầu cứu đến những phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng không ngừng nghỉ nhưng kết quả chẳng được là bao, thậm chí một số người còn bị viêm lỗ chân lông vì càng áp dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn sai cách, lông càng mọc nhiều và dầy hơn. Một số cô dâu khác lại tìm tòi đến những cách waxing thông thường và, hậu quả là tới ngày cưới của họ vùng triệt lông đã được cải thiện đáng kể nhưng vùng da bị sần sùn vì thiếu dưỡng chất và viêm lỗ chân lông. Thêm vào đó, công việc quá bận rộn trong những ngày chuẩn bị cưới cũng khiến nhiều cô dâu dù muốn cũng không thể thực hiện các biện pháp triệt lông vĩnh viễn như ý.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn New E-light của Saigon Smile Spa có nguồn gốc từ Nhật và các chuyên viên sẽ điều chỉnh ánh sáng E-Light tới bước sóng thích hợp, có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp với các thành phần quý hiếm từ tảo biển chứa khoáng chất, vitamin A, C, E, protein thực vật… và được kiểm soát hoàn toàn bởi bác sĩ nên tuyệt đối an toàn đối với các cô dâu.

triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn cho cô dâu tại Saigon Smile Spa với liệu trình 6 buổi tặng kèm 4 buổi

Theo đó, các quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa còn được kết hợp với công nghệ trẻ hóa da RF. Sóng tần số radio đơn cực sẽ tập trung làm nóng khối collagen ở trung bì khiến vùng da được trị liệu cải thiện đáng kể đến cấu trúc của da một cách rõ rệt. sẽ tác động trực tiếp vào vùng như triệt lông mặt, triệt lông chân, triệt lông vùng kín… của cô dâu, giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày trọng đại và hơn thế nữa phương pháp này thật dễ dàng để cô dâu cảm nhận được vùng da được triệt lông sáng lên từng ngày ngay cả vùng kín.

Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, phương pháp triệt lông vĩnh viễn còn được cam kết bảo hành tới 5 năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên ngành da liễu tư vấn miễn phí

Hệ thống Saigon Smile Spa – Đơn vị 3 năm liên tiếp đạt Cup Tin&Dùng cho “Sản phẩm và dịch vụ giảm béo tốt nhất” năm 2012 – 2013 – 2014; Cúp Tin& Dùng cho “Dịch vụ chăm sóc và triệt lông vĩnh viễn tốt nhất” 2013 – 2014; giải “Dịch vụ hoàn hảo”, giải “Thương hiệu spa được nhiều người bình chọn” … và nhiều giải thưởng cao quý khác.

Speak Your Mind

*

Trang chủ