Triệt lông vĩnh viễn mùa hè và những điều không thể không nhớ

Mùa hè nhu cầu triệt lông, tẩy lông luôn cao nhất trong năm. Tuy nhiên, giữa lúc các dịch vụ triệt lông đang nở rộ, bạn cũng cần phải nhớ một số lưu ý đặc biệt

Tuyệt đối không triệt lông, tẩy lông khi da đang đổ mồ hôi

Khi da đang đổ mồ hôi, là lúc lỗ chân lông đang rất nhạy cảm, cần sự thông thoáng để có thể đào thải các độc tố tốt nhất. Bạn nghĩ sao nếu lúc này bạn aply kem tẩy lông, kem waxing, hay dùng dao cạo, nhíp nhổ lông để triệt lông lúc này. Nếu da bạn không bị bít tắc dẫn đến việm, dị ứng và bị mụn, thì rất có thể sẽ dễ bị tổn thương hơn.

triệt lông tay

Đặc biệt, vào thời điểm này việc triệt lông cũng không hề hiệu quả tốt nhất do da đang trơn và nhiều dầu.

Không bao giờ được quên kem chống nắng sau khi triệt lông, tẩy lông

Chắc chắn vào mùa hè nhu cầu mặc váy áo ngắn, mát mẻ hay những bộ bikini nóng bỏng của các bạn gái rất cao. Tuy nhiên, triệt lông vào mùa hè bạn cần đặc biệt quan tâm đến kem chống nắng bảo vệ da 2-3 tiếng mỗi lần nếu không muốn da sạm đen, nám vì tác động của ánh nắng. Sau khi triệt lông, da càng nhạy cảm hơn, việc bảo vệ da trước ánh nắng càng quan trọng.

triệt lông tay vĩnh viễn

Không nên liều mạng triệt lông vĩnh viễn giá rẻ

Quá ngán ngẩm với những phiền phức do lông mọc rậm ngoài ý muốn, nhiều bạn đã đi đến quyết định triệt lông vĩnh vieenc để nói lời chào với những rắc rối đeo đẳng.

Tuy nhiên, vì ham rẻ mà không ít người dã mắc tình trạng tiền mất tật mang. Triệt lông hiệu quả vĩnh viễn không thấy đâu mà chỉ thấy lông mọc dài hơn, cứng hơn, da bị mẩn đỏ, viêm lỗ chân lông.

tẩy lông tay

Cách lựa chọn địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất

Có ba yếu tố bạn cần nhờ để có một liệu trình triệt lông vĩnh viễn tốt nhất: công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt? Địa chỉ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhất? Ai sẽ là người triệt lông vĩnh viễn cho bạn?

triệt lông tay

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ New Elight là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn. Được tích hợp sóng IPL và sóng RF, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight không chỉ loại bỏ lông vĩnh viễn mà còn trẻ hóa da, làm sáng mịn da, mờ vết thâm và hỗ trợ điều trị viêm da. Tại Saigon Smile Spa, liệu trình triệt lông vĩnh viễn của bạn sẽ được thực hiện bởi những trị liệu viên có kiến thức và kỹ thuật cao, thường xuyên phải trải qua những kỳ sát hạch nghiêm ngặt, mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất cho bạn. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *