Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn làm trắng da tại hệ thống Saigon Smile Spa luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất và đã ghi nhận kết quả tốt cùng sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.

triệt lông vĩnh viễn

Rậm lông là một “triệu chứng” chịu ảnh hưởng rất lớn của yếu tố nội tiết, khi hoóc môn nam bị kích thích gây ra. Nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng kéo theo không ít các “phiền toán” và bất tiện: phụ nữ rậm lông thường có biểu hiện như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, dễ gây viêm châm lông… Đặc biệt, với làn da không được mịn màng và trắng sáng do rậm lông gây ra, bạn thật khó khăn khi lựa chọn các bộ trang phục hè gợi cảm, trẻ trung.

Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và triệt lông vĩnh viễn trở thành một trong các bước làm đẹp khá dễ dàng và khả thi. Tại Saigon Smile Spa, triệt lông vĩnh viễn làm trắng da ứng dụng công nghệ ánh sáng New E-light tiên tiến nhất, dựa trên nguyên lý sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông (giai đoạn anagen), để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi phát triển. Liệu trình hoàn toàn không dùng thuốc hay hóa chất nên tuyệt đối không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết tố trong cơ thể.

 

Kết quả là sau 6 lần trị liệu (1 lần/tháng), các sợ lông bị triệt tiêu tận gốc, vùng da trị liệu được chăm sóc bằng tảo biển và protein trở nên sáng mịn và đều màu hơn, không khô ráp.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng được tặng thêm 4 buổi để bảo hành miễn phí – ngay cả khi bạn chịu các tác động khách quan hay chủ quan, hoặc bởi bất kỳ nguyên nhân nào mà lông xuất hiện trở lại, bạn sẽ được tiếp tục trị liệu miễn phí tại hệ thống Saigon Smile Spa.

triệt lông chân
Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ New E-light tiên tiến được các ngôi sao hàng đầu Việt Nam tin dùng.

Các ngôi sao không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ về tài năng, sắc đẹp của họ mà còn bởi họ biết cập nhật, chọn cho mình những công nghệ làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Đó là lý do giải thích tại sao rất nhiều ngôi sao lớn trong showbiz Việt đã tin tưởng sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light tại Saigon Smile Spa như: Hoa hậu Thùy Lâm, ca sĩ Thủy Tiên, MC, diễn viên Đan Lê, ca sĩ Phương Hà… Trong đó, ca sỹ Thủy Tiên đặc biệt yêu thích công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light vì: “Thủy Tiên rất thích các phương pháp làm đẹp thân thiện, nguyên lý tự nhiên, đơn giản nhưng hiệu quả”.

5 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRIỆT LÔNG TẠI SAIGON SMILE SPA

1 – Triệt lông bằng công nghệ New E-Light là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất, có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.
2 – Dịch vụ triệt lông tại Saigon Smile Spa không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp làm trắng da vùng lông mọc rậm.
3 – Đảm bảo các tiêu chí khắt khe của nhiều ngôi sao khi lựa chọn dịch vụ triệt lông: Công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo an toàn cho làn da, đa tác dụng trong 1 lần trị liệu, không gian trị liệu sang trọng, thư gian, nhân viên chuyên nghiệp…
4 – Là nơi đầu tiên và duy nhất liệu trình triệt lông được kết hợp với quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp.
5 – Các sản phẩm sử dụng trong quá trình trị liệu có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *