Triệt lông vĩnh viễn không đau, Bạn đã biết cách chưa

Bạn luôn lo lắng mỗi khi triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông vĩnh viễn vì sợ cảm giác đau rát trên da. Tuy nhiên, nếu bạn đọc những dòng sau đây, bạn sẽ không còn nỗi lo ấy nữa.

1. Làm mềm da trước khi tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn

Trước khi tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn tại nhà khoảng 2-3 ngày, bạn nên dưỡng ẩm làm mềm da, đồng thời chú trọng massage cho da. Việc này sẽ giúp tăng tính đàn hồi cho da, giúp da khỏe mạnh hơn, cũng khiến những sợi lông mềm yếu hơn. Vì thế, việc loại bỏ lông ra khỏi làn da trở lên dễ dàng hơn. Nếu bạn có làn da khô, chúng sẽ rất cứng đầu nếu bạn muốn tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn, bạn càng cố gắng, bạn càng bị đau hơn và tổn thương đến da hơn.

cách trị lông chân

2. Lựa chọn sản phẩm tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn cẩn thận

Không phải bất cứ loại nhíp, dao cạo hay kem waxing nào đều phù hợp với bạn. Những loại dao cạo kém chất lượng có thể khiến da bạn bị tổn thương, gây cảm giác đau rát, thậm chí chảy máu. Nhíp nhổ lông không đúng tiêu chuẩn dẫn đến nhổ lông không dứt khoát, tăng cảm giác ê buốt.

Cách trị lông chân

3. Làm dịu da sau khi tẩy lông vĩnh viễn, triệt lông vĩnh viễn

Làm dịu da sau khi tẩy lông vĩnh viễn và triệt lông vĩnh viễn cũng là một cách để loại bỏ cảm giác đau rát khó chịu. Rửa sạch lại da bằng nước muối, đắp một chút gel lô hội hay trà hoa cúc, hoặc chỉ đơn giản là một lớp mỏng kem dưỡng ẩm làm mềm da cũng có thể hạ nhiệt cơn đau sau khi tẩy lông của bạn.

Cách trị lông chân

4. Triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những phiền toái về lông mãi mãi. Mặc dù vậy, triệt lông vĩnh viễn bằng laser không tránh khỏi gây tổn thương da nếu bạn không biết cách lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũng như địa chỉ triệt lông uy tín.

Công nghệ triệt lông New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất 2014. New E-light tích hợp sóng IPL và sóng RF, mang đến hai tác dụng : Làm sạch lông tận gốc, ngăn chặn sự quay trở lại của lông, đồng thời trẻ hóa da, làm se nhỏ lỗ chân lông, giúp da trắng sáng mịn màng.

cách trị lông chân

Với những tính nắng ưu việt ấy, New E-light là sựu lựa chọn của đa số phụ nữ có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, sử dụng tia Laser để triệt lông không tránh khỏi cảm giác châm chích.

Tại Saigon Smile Spa, Triệt lông vĩnh viễn New E-light được đi kèm với lquy trình chăm sóc da chuyên sâu. Giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát khi triệt lông. Hơn thế nữa, với mặt nạ tảo biển, mặt nạ dược liệu quý dành cho da, sẽ mang lại sự sảng khoái và bổ sung dưỡng chất chăm sóc da tối ưu cho bạn.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

cách trị lông chân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *