Triệt lông vĩnh viễn hay waxing

Bản chất của câu hỏi này chính là vấn đề chi phí. Giá waxing nửa chân trung bình khoảng 250.000-300.000đ/lần, với chu kỳ phát triển bình thường của lông, sau khi waxing 2-3 tuần, lông sẽ mọc trở lại. Như vậy, nếu duy trì liên tục waxing trong 5 năm, bạn sẽ phải chi khoảng 20-25 triệu đồng. Trong khi đó, để đạt được hiệu quả tương tự, một liệu trình triệt lông vĩnh viễn (6 buổi) có chi phí trên 11 triệu đồng, nghĩa là bạn đã tiết kiệm được hơn một nửa chi phí so với waxing.
Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn nữa chi phí triệt lông với chương trình khuyến mại cho dịch vụ này trong tháng 3. Ví dụ, tại Saigon Smile Spa, bạn được giảm giá 10-20% triệt lông vĩnh viễn trong tháng 3, tiết kiệm hơn rất nhiều so với waxing.
Chương trình giảm giá 10-20 sáng% triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa
 do ca sĩ Lưu Hương Giang đồng lập sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều lần chi phí
Triệt lông vĩnh viễn ở spa uy tín
Điều đầu tiên để bạn lựa chọn là công nghệ triệt lông tiên tiến, phổ biến hiện nay là công nghệ New E-Light. New E-Light kết hợp ánh sáng IPL (có tác dụng triệt lông tận gốc) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa da). Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể thực hiện công nghệ này một cách hiệu quả.
Triệt lông vĩnh viễn New E-Light thế hệ mới tại Saigon Smile Spa cũng là công nghệ được nhiều sao Việt ưa chuộng.
Thông thái và cầu toàn trong các phương pháp làm đẹp, đâu là các tiêu chí mà các người đẹp showbiz đưa ra để lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn?
Hoa Hậu Thùy Lâm, MC Đan Lê 
yêu thích các trị liệu nhẹ nhàng của công nghệ New-Elight tân tiến.
Khi triệt lông vĩnh viễn hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, các sao đều thường phải cân nhắc các yếu tố: hiệu quả, an toàn, khoa học, lại vừa tiện ích, tiết kiệm thời gian và công nghệ New E-Light phiên bản mới có thể đáp ứng các yêu cầu đó.
Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời cách đây không quá lâu nhưng với những tiến bộ của công nghệ làm đẹp từ Mỹ và các nước châu Âu, công nghệ này ngày càng đạt được những thành tựu đáng nể phục. Công nghệ triệt lông New E-Light thế hệ mới kết hợp các ưu điểm nổi trội nhất của ánh sáng IPL và sóng điện từ RF, đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA và CE, an toàn và thân thiện với da, không gây tổn thương nào và triệt lông hiệu quả.
Đặc biệt, liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao New E-Light tại Saigon Smile Spa được kết hợp quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp với bước đắp mặt nạ tảo biển, cho hiệu quả triệt lông và làm trắng da nhìn thấy sau từng buổi trị liệu.
Khách hàng khi mua gói triệt lông 6 buổi tại Saigon Smile Spa đều được tặng thêm 4 buổi bảo hành miễn phí. Điều này để đảm bảo ngay cả khi bạn chịu các tác động khách quan hay chủ quan, hoặc bởi bất kỳ nguyên nhân nào mà lông xuất hiện trở lại, bạn sẽ được tiếp tục trị liệu miễn phí tại spa.

 

Speak Your Mind

*

Trang chủ