Triệt lông vĩnh viễn giảm đến 20% tại Saigon smile spa

Triệt lông vĩnh viễn cần được bảo hành
Bảo hành là một chính sách khẳng định kết quả của trị liệu triệt lông vĩnh viễn, đồng thời như một cam kết tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra. Tại Saigon Smile Spa, bạn luôn được tặng thêm 4 buổi khi mua một liệu trình 6 buổi để trị liệu hoàn toàn miễn phí nếu lông mọc trở lại vì bất cứ lý do gì.
Chính sách bảo hành là một tiêu chí cần thiết khi bạn lựa chọn dịch vụ triệt lông

 

Triệt lông không làm khô da
Các công nghệ triệt lông lỗi thời (laser bước sóng đơn với mức năng lượng quá lớn, hay công nghệ xung động ánh sáng IPL không có chế độ làm lạnh và hệ thống kiểm tra da tự động), nên dễ dẫn đến tình trạng khô da sau khi triệt lông.
Để tránh hiện tượng trên, công nghệ New E-Light phiên bản mới 2013 tại Saigon Smile Spa kết hợp ánh sáng IPL có khả năng tự điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với làn da, và sóng RF (loại sóng được biết tới về tác dụng trẻ hóa da), giúp triệt tiêu sợi lông mà không gây khô da. Bên cạnh đó, trị liệu triệt lông tại Saigon Smile Spa còn có bước đắp mặt nạ tảo biển, cung cấp độ ẩm dồi dào cho vùng da vừa triệt lông.
Triệt lông không gây viêm nang lông
Sự gia tăng hoạt động của tuyến bã nhờn trong mùa hè cũng làm tăng nguy cơ bị viêm lỗ chân lông. Tình trạng này có thể nghiêm trọng hơn nữa nếu bạn triệt lông không đúng cách. Các phương pháp như cạo, nhổ, waxing hay laser rất có thể gây xước da, tổn thương da…, khiến vùng da đó bị viêm nhiễm, là nơi trú ẩn của vi khuẩn, gây nên tình trạng viêm nang lông.
Trong khi đó, công nghệ New E-Light phiên bản 2013 không những không gây viêm nang lông, mà còn hỗ trợ tối ưu điều trị tình trạng này. Ánh sáng IPL sẽ lấy đi một lượng lớn tế bào da chết, làm sạch khu vực nhiễm khuẩn trong chân lông, giúp lỗ chân lông sạch thoáng, khiến tình trạng viêm lỗ chân lông, hoặc lông mọc cuộn tròn được cải thiện rõ rệt sau lần trị liệu đầu tiên.
Triệt lông không gây bắt nắng
Công nghệ New E-Light phiên bản 2013 chỉ tập trung năng lượng tác động vào vùng chứa nhiều melanin nhất (tức sợi lông), nên không ảnh hưởng hay tán xạ ra vùng da xung quanh.
Bên cạnh đó, ánh sáng IPL và sóng RF tạo ra hai nguồn nhiệt song song tác động mạnh đến tầng giữa của da, kích thích collagen sản sinh mạnh mẽ. Vì vậy, công nghệ triệt lông này không những không làm da bắt nắng, mà còn trẻ hóa da, khiến da săn chắc, mịn màng và trắng sáng.
Vừa sạch “vi-ô-lông”, làn da của bạn còn được trắng sáng mịn màng và tươi trẻ
Rất đơn giản và tiết kiệm khi trải nghiệm trị liệu triệt lông vĩnh viễn tại spa của Lưu Hương Giang với ưu đãi lên tới 86% (vừa giảm trực tiếp tiền mặt 20%, vừa tặng thêm 4 buổi tương đương 66%).
Triệt lông vĩnh viễn ở spa uy tín
Điều đầu tiên để bạn lựa chọn là công nghệ triệt lông tiên tiến, phổ biến hiện nay là công nghệ New E-Light. New E-Light kết hợp ánh sáng IPL (có tác dụng triệt lông tận gốc) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa da). Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể thực hiện công nghệ này một cách hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *