Cách triệt lông vĩnh viễn dành cho tuổi ô mai

“Ngon” thật nhé, vì các teen hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì, khác xa mấy phương pháp “lỗi mốt” như wax, cạo hay nhổ lông. Cứ mỗi lần nghĩ tới dao cạo, nhíp nhổ, rồi wax “giật”, “phựt”, không ít teen chúng mình lại chảy nước mắt. Nhưng với New E-Light, ánh sáng “thần kỳ” có tên gọi IPL sẽ nhẹ nhàng “lọt” sâu xuống da và triệt tiêu sợi lông tận gốc. Công nghệ này cũng luôn “attach” loại gel làm lạnh đặc biệt, cung cấp độ ẩm giúp xoa dịu làn da, khiến chúng ta không hề có cảm giác đau rát. Sự an toàn của ánh sáng IPL còn có tác dụng tránh mọi nguy cơ viêm lỗ chân lông – điều mà chúng tớ rất sợ mỗi lần wax hay nhổ lông trước đây.
Đan Lê - Triệt lông vĩnh viễn
Như nhiều sao Việt, chị Đan Lê cũng lựa chọn dịch vụ đa tiện ích này tại Saigon’smile Spa
Bổ
Với New E-Light, đương nhiên tất cả những sợi lông “cứng đầu” sẽ hoàn toàn mất dấu. Ánh sáng IPL có khả năng “dò đường” tới tận sâu nang lông, sau đó cắt đứt nguồn cung cấp “thức ăn” cho sợi lông, khiến sợi lông bị “tiêu diệt” ngay từ khi còn là mầm nhú. Bên cạnh đó, ánh sáng IPL cũng “hút” hết hắc sắc tố melanin khiến sợi lông trở nên nhạt màu. Nhưng các teen cứ yên tâm, những sợi lông cũ này sẽ “già cỗi” và rụng hết thôi, thế là nỗi buồn “vi-ô-lông” hoàn toàn bay biến nhé.
Các cậu có tin không, triệt lông theo phương pháp này còn có tác dụng làm trắng da đấy. Như chúng tớ đã nói ở trên, IPL có khả năng hấp thụ hắc sắc tố melanin, nên làn da của bọn mình cũng trở nên trắng sáng. Sóng RF được tích hợp trong công nghệ New E-Light lại giúp kích thích sự tăng sinh tự nhiên của collagen và elastin, khiến làn da bọn mình thêm săn chắc và mịn màng. Sau khi triệt lông xong, các chị nhân viên của Saigon’smile Spa còn đắp mặt nạ tảo biển cho bọn mình nữa, giúp bổ sung nhiều dưỡng chất quý giá cho da.
triệt lông cho teen
cách triệt lông vĩnh viễn Làn da “sạch” lông, trắng sáng, mịn màng, công nghệ này đúng là “bổ” quá nhé!
Rẻ
Chắc nhiều teen vẫn nghĩ wax là rẻ, nhưng tớ vừa kỳ công làm một phép tính, theo chu trình sinh trưởng của lông, cứ 2 – 3 tuần sau wax là lông lại “rậm rạp” rồi. Như vậy, nếu wax trong 5 năm, chúng ta cũng phải mất chừng 20 – 25 triệu, chưa tính đến cái “phí đắt” cho sự chịu đựng đau đớn nữa. Nhưng với New E-Light, tụi mình chỉ cần bỏ ra một lần duy nhất khoảng 4,5 – 9 triệu một vùng triệt, là các teen đã có thể tung tăng với quần sooc và áo hai dây rồi. Những vùng lông “um tùm” và nhiều phiền toái ở nách, mép, chân, tay, bikini… sẽ hoàn toàn biến mất.
Tháng 7 này, Saigon’smile Spa lại ưu đãi tới 20% nếu các bạn triệt từ 3 vùng trở lên, và giảm 10% nếu triệt lông 1- 2 vùng, kể cả buổi lẻ nhé. Saigon’smile Spa cũng cam kết bảo hành 5 năm cho dịch vụ triệt lông đấy, nghĩa là sau khi triệt lông tại đây, nếu các teen thấy lông mọc lại bình thường dù với bất cứ lý do gì, các teen đều được triệt lông miễn phí tiếp không hạn chế số lần. Đúng là phương pháp triệt lông vĩnh viễn “hạt dẻ” nhé.
Chi phí vốn đã tiết kiệm lại thêm nhiều giảm giá hấp dẫn nhé
Chi tiết chương trình giảm giá, các teen xem tại đây nhé
Tư vấn miễn phí và thông tin thêm về chương trình, các teen liên hệ với Saigon’smile Spa nhé:
Hà Nội:
- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3944 9266
- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3936 6527
- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra. Tel: (04) 2220 4928
- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra. Tel: (04) 3743 0087
TP HCM:
- 27  Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận. Tel: (08) 3845 7494 – 0908 096 205
- 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Tel: (08) 39251036 – 0978 511 366

Speak Your Mind

*

Trang chủ