Triệt lông vĩnh viễn cũng cần “xem tuổi”

Tuổi nào triệt lông vĩnh viễn tốt nhất? Liệu triệt lông vĩnh viễn có kén độ tuổi hay không? Hay tuổi nào cũng có thể triệt lông vĩnh viễn. Đọc ngay những thông tin thú vị này nhé!

Nguyên nhân của tình trạng lông mọc rậm bất thường

Khác với các bệnh lý về da khác, lông mọc rậm bất thường không có nguyên nhân ngoại sinh, mà chủ yếu do nguyên nhân nội sinh từ bên trong. Đây là kết quả của sự gia tăng hocmorne nam giới đột biến tỏng cơ thể nữ giới, dẫn đến phát triển lông rậm bất thường. Chính vì thế, việc triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hay không chính là hiểu sâu sắc nguyên nhân và tìm cách khắc phục tốt nhất.

tẩy lông chân vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn ở độ tuổi nào tốt nhất?

Vì nguyên nhân gốc rễ của lông mọc rậm bất thường là do mất cân bằng hocmorne giới tính, nên không phải ở độ tuổi nào cũng có thể triệt lông vĩnh viễn. Hocmorne chỉ thực sự phát triển và biến đổi vào các giai đoạn dậy thì, phụ nữ trước và sau khi sinh, giai đoạn tiền mãn kinh. Chính vì thế, việc triệt lông vĩnh viễn quá sớm hoặc quá muôn đều là không cần thiết.

triệt lông

Độ tuổi từ 17-35 tuổi được xem là độ tuổi lý tưởng cho việc triệt lông vĩnh viễn. Trước thời điểm này làn da đang giai đoạn dậy thì, rất dễ nhạy cảm, tổn thương, việc triệt lông vĩnh viễn hiệu quả có thể đến nhanh và dễ dàng, nhưng tiềm ẩn những tổn thương như bỏng da, đỏ rát, nếu bạn không lựa chọn cơ sở đáng tin cậy. Thậm chí bạn có thể tiếp tục được gặp gỡ vi-ô-lông vào giai đoạn biến đổi nội tiết tiếp theo. Sau 35 tuổi, bản thân những sợi lông đã mềm yếu và thưa thớt, việc triệt lông vĩnh viễn thường không được quan tâm quá nhiều, người ta thường khắc phục bằng các loại kem make up hoặc bằng tất da chân.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt nhất cho mọi đối tượng

Mặc dù vậy, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng phổ biến, nhu cầu triệt lông vĩnh viễn dường như không dừng lại ở bất cứ đối tượng nào. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn một công nghệ triệt lông vĩnh viễn thật tốt và một địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín nếu không muốn làn da bị tổn thương hay triệt lông vĩnh viễn không hiệu quả.

triệt lông tay

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2014, được đánh giá cao bởi tính đa tác dụng. Một mặt ứng dụng sóng IPL có hiệu quả triệt lông tận gốc, ngăn không cho lông phát triển trở lại. Mặt khác, tích hợp sóng RF có tác dụng trẻ hóa da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da, mờ vết thâm.

cách trị lông chân

Đặc biệt, tại Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa bởi 100% ca điều trị đều được thực hiện bởi những chuyên viên lành nghề và được nhận 4 buổi bảo hành trong vòng 5 năm. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *