Triệt lông vĩnh viễn – có thật sự vĩnh viễn hay không?

Cụm từ “triệt lông vĩnh viễn”đã không còn xa lạ. Nhưng liệu có “vĩnh viễn” như những lời quảng cáo hoa mỹ, hãy cùng tìm hiểu.

Các phương pháp triệt lông thông thường

Phương pháp cạo lông: Cạo lông chỉ là phương pháp tẩy lông tại chỗ, cắt đứt lông ngay tại lỗ chân lông chứ không tác dụng được vào gốc lông. Một phần gốc lông nằm dưới bề mặt da sẽ nhanh chóng tiếp tục phát triển sau 3-4 ngày nhú lên khỏi bề mặt da. Phương pháp này có thể nhanh nhất, nhưng thời gian hiệu quả ngắn nhất.

cách tẩy lông vĩnh viễn

Phương pháp tẩy lông bằng kem: Tẩy lông là dùng các mỹ phẩm, công thức hóa học, làm mềm sợi lông, khiến lông dễ dàng bị loại bỏ chỉ cần lau hoặc xả nước. Phương pháp tẩy lông bằng kem này kéo dài hơn cạo lông một chút vì các chất hóa học trong sản phẩm có thể ngấm sâu xuống gốc lông, loại bỏ sạch sẽ mọi mầm lông đang hình thành.

cách tẩy lông vĩnh viễn

• Phương pháp nhổ: Nhổ lông là phương pháp tẩy lông khá phổ biến. Do nhổ lông thường loại bỏ lông tận gốc, lông mọc ra thường ít cứng hơn so với sau khi cạo lông. Hơn nữa, nhổ lông có thể kéo dài hiệu quả lâu hơn và từ từ, chứ không có hiện tượng lông phát triển ồ ạt và cứng cùng lúc như sau khi cao lông. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ kéo dài nhiều nhất là 1 tuần, kéo theo đó là lỗ chân lông to, sẹo và thâm xấu xí.

cách tẩy lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn có như lời đồn?

Triệt lông vĩnh viễn như tên gọi của nó, sẽ giúp bạn thoát khỏi hoàn toàn những nỗi lo về vi-ô-lông, không còn lo lỉnh kỉnh các loại dụng tẩy lông tại nhà nữa. Tuy nhiên, để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, bạn cần tự làm rõ những câu hỏi sau:

• Cơ sở triệt lông vĩnh viễn có uy tín hay không?
• Ai là người giám sát và điều trị triệt lông cho bạn?
• Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đã là tốt nhất, đời mới nhất hay chưa?
• Có sự bảo hành nào sau khi triệt lông vĩnh viễn hay không?
• Có tác dụng phụ sau khi triệt lông vĩnh viễn?

triệt lông vĩnh viễn

Để giải đáp chu toàn 5 câu hỏi này quả thật không dễ, để tìm được một địa chỉ hội tụ bảo đảm cho bạn đủ 5 tiêu chí tương đương cũng rất khó. Vậy bạn hãy sử dụng dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa, vì:

• Là spa số 1 về chăm sóc da, Spa lớn nhất cả nước với 8 chi nhánh và 10 năm hoạt động, dành được nhiều giải thưởng uy tín.
• Đích thân các bác sĩ da liễu sẽ khám, tư vấn, lập phác đồ và trực tiếp giám sát điều trị quá trình triệt lông vĩnh viễn của khách hàng.
• Công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New E-ligh đời mới nhất năm 2014, được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ.
• Chính sách tặng 4 buổi bảo hành miễn phí khi mua liệu trình triệt lông 6 buổi.
• Không gây tác dụng phụ: không vàng da bắt nắng, không mọc lông rậm trở lại, không viêm lỗ chân lông. Làn da trở lên trắng hồng rạng rỡ và tươi trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *