Triệt lông vĩnh viễn có làm sạm da hay không

Mất lớp lông bảo vệ, bạn lo lắng sau khi triệt lông vĩnh viễn sẽ bị sạm nám da? Điều này có xảy ra hay không?

1. Tại sao lông trên cơ thể bạn mọc rậm hơn phụ nữ khác?

Rất nhiều người thực sự bức xúc vì tại sao cùng phụ nữ với nhau, có người lại sở hữu làn da nuột nà, còn bản thân lại chịu cảnh ria mép, lông chân lông tay rậm như cánh mày râu. Điều này khiến họ mất tự tin khi giao tiếp và diện các món đồ thời trang. Nguyên nhân từ đâu?

Triệt lông mép

Theo nhiều nghiên cứu, tình trạng lông mọc rậm bất thường do sự mất cân bằng nội tiết trong cơ thể phái nữ, do sự xuất hiện nhiều progesterone hơn bình thường (hoocmone nam giới). Chính vì thế, có những người gặp phải tình trạng lông mọc rậm do bẩm sinh, có những người xuất hiện vào một số giai đoạn đặc biệt như tuổi dậy thì, khi mang thai hoặc vào giai đoạn mãn kinh…

triệt lông mép

Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mọi phiền toái này với 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn.

2. Triệt lông vĩnh viễn có làm sạm da hay không

Có thể bạn không biết, lớp lông trên da về mặt thẩm mỹ có thể gây phiền toái cho bạn, nhưng lại góp công không nhỏ bảo vệ cho làn da của bạn trước ô nhiễm môi trường, chống lại tác hại của ánh nắng cho da. Vì thế, rất nhiều người đã lo lắng về tình trạng da trở lên sạm đen, dễ bắt nắng hơn sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser.

triệt lông mép

Chính vì thế, quy trình chăm sóc da trước, trong và sau khi triệt lông vĩnh viễn đóng vai trò rất quan trong. Giữ tầm quan trọng hơn nữa chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà bạn sử dụng.

Triệt lông vĩnh viễn New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất năm 2014. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL (có tác dụng triệt lông) và sóng RF(chăm sóc, trẻ hóa da). Như vậy, nỗi lo sạm da sau khi triệt lông của bạn sẽ được vơi đi một phần khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light. Ngoài triệt lông, ngăn chặn sự mọc rậm trở lại của lông, công nghệ này còn có tác dụng se nhỏ lỗ chân lông, làm da sáng màu, mịn màng hơn.

triệt lông chân

Bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về việc da sạm sau khi triệt lông vĩnh viễn khi thực hiện Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa. Duy nhất tại Saigon Smile Spa, triệt lông vĩnh viễn được kết hợp với quy trình chăm sóc da chuyên sâu. Trước, trong và sau khi triệt lông, da bạn đều được hưởng sự chăm sóc đặc biệt. Thao tác massage sẽ làm mềm hóa và tăng tính đàn hồi cho da, mặt nạ tảo biển tươi của Nhật sẽ bổ sung dưỡng chất cho làn da, giúp làn da khỏe mạnh hơn, kích thích trẻ hóa các tế bào da,làm da sáng hồng hơn.

triệt lông chân

Ngay khi đến với liệu trình triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa, bạn sẽ nhận được sự khám và tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa da liễu và có một phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với cơ địa và tình trạng của bạn, nhằm tối đa hóa hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và chăm sóc da bạn tốt nhất. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ