Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn đã không còn xa lạ. Mặc dù vậy, vẫn còn không ít người lăn tăn về hiệu quả của công nghệ triệt lông vĩnh viễn này thực sự đến đâu, có như những lời quảng cáo?

Nguyên lý của triệt lông vĩnh viễn là gì?

Quá trình lông phát triển bao gồm 3 giai đoạn chính: Giai đoạn mầm nhú (Anagen); Giai đoạn trưởng thành(Catagen); Giai đoạn rụng (Telogen). 1/3 số lượng lông trên cơ thể bạn thuộc giai đoạn Anagen.

cách trị lông chân

Nguyên nhân lông mọc rậm thường do yếu tố gen di truyền hoặc do tác dụng phụ của việc dùng thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, dù nguyên nhân nào đi nữa, đây đều là những nguyên nhân nội sinh. Chính vì thế, những phương pháp triệt lông thông thường rất khó có thể tác dụng đến bệnh lý này.

triệt lông chân

Để loại bỏ được lông vĩnh viễn, cần có một loại năng lượng có thể tác động sâu xuống gốc lông và tuyến lông đang phát triển, có khả năng làm triệt tiêu sự phát triển mạnh mẽ của tuyến lông này. Để làm được điều này, những phương pháp tẩy lông thông thường như nhổ, waxing, tẩy lông không thể làm được, mà chỉ có thể ứng dụng công nghệ Laser trong triệt lông vĩnh viễn.

Tại sao tôi triệt lông vĩnh viễn không hiệu quả?

Đây là tâm sự của một số không nhỏ phụ nữ sau khi triệt lông vĩnh viễn và không thấy được kết quả như mong muốn. Có một số nguyên nhân sau:

• Do cơ địa của bạn, khi các tuyến lông nằm sâu hơn bình thường dẫn đến các tia laser không thể tác dụng chính xác đến điểm đích và phát huy tác dụng.
• Do công nghệ triệt lông mà bạn lựa chọn: Không phải là công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt, không phải là máy móc triệt lông vĩnh viễn chính hãng.
• Do người điều trị cho bạn yếu kém về tay nghề, không biết cách điều chỉnh các tia laser chính xác về bước sóng đối với từng vùng da cụ thể.

tẩy lông chân

Loại bỏ nguyên nhân về cơ địa không phù hợp, bạn chỉ có thể kiên trì điều trị và tình trạng lông sẽ nhạt hơn, mỏng hơn. Tuy nhiên, đối với việc lựa chọn công nghệ, máy móc và người điều trị, cơ sở điều trị triệt lông vĩnh viễn lại vô cùng quan trọng khi mà nguyên nhân cơ địa rất hiếm xảy ra.

tri long chan

Hệ thống Saigon Smile Spa mang đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight tân tiến nhất với sự kết hợp sóng IPl và sóng Rf, có tác dụng triệt lông vĩnh viễn và trẻ hóa da. Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, các liệu trình triệt lông vĩnh viễn được thực hiện bởi những chuyên viên vững tay nghề, đã trải qua nhiều kỳ thi khắt khe về nghiệp vụ, dưới sự giảm sát bới các bác sĩ da liễu hàng đầu. Triệt lông vĩnh viễn New Elight tại Saigon Smile Spa để nhận được hiệu quả tối ưu nhất với bạn! Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ