Triệt lông vĩnh viễn cấp tốc bằng cách ngụy trang che giấu ria mép

Những chị em có “ria mép” quả thực thấu “tận tâm gan” nỗi tự ti, xấu hổ khi đứng trước mặt người khác giới. Khi chưa triệt lông được vùng mép, chị em có thể thực hiện nhanh vài cách sau để che giấu hàng vi-ô-lông đáng ghét này.

1. Trang điểm

Chúng ta có lẽ phải cảm ơn các nhà sản xuất mỹ phẩm bởi họ đã giúp chúng ta có “đồ nghề” nhanh nhất để ngụy trang khiếm khuyết rậm lông mép trên khuôn mặt. Cách trang điểm là bạn sử dụng tông màu phấn nền thích hợp với màu da. Điều này sẽ góp phần tạo hiệu ứng về một làn da mịn màng, không tì vết cho khuôn mặt bạn. Đây quả là bí kíp kịp thời giúp bạn che giấu ria mép trong những trường hợp cần kíp.

triệt lông mép
Trang điểm để ngụy trang ria mép

2. Làm nhạt màu ria mép

Nếu chưa đi triệt lông mép được, bạn có thể làm nhạt màu lông cũng là cách để hàng ria mép không còn nổi bật nữa.

3. Cạo mặt

Cạo ria mép quả thực giúp bạn triệt lông mép một cách nhanh chóng, nó còn có thể làm mềm cấu trúc lông dẫn đến loại bỏ dễ dàng hơn cũng như tăng trưởng chậm hơn. Nhưng các chuyên gia khuyến cáo không nên thường xuyên sử dụng phương pháp này bởi nó dễ gây tổn thương cho da.

Khi muốn triệt lông mép, bạn hãy sử dụng một vài loại kem làm mềm da trước khi cạo mặt để bảo vệ da, giúp da mịn màng và nhẹ nhàng. Bạn nên sử dụng dụng cụ cạo mặt chuyên nghiệp để không làm tổn thương da mặt. Trước khi ria mép của bạn dài ra đủ cho lần cạo tiếp theo, bạn nên trang điểm để ngụy trang những sợi ria mép ngắn.

triệt lông mép
Tẩy lông mặt giúp bạn che ria mép nhanh chóng nhưng cũng dễ gây tổn thương da

4. Ngăn chặn ria mép phát triển

Đây là điều cần thiết sau khi tẩy bỏ ria mép, hay còn gọi là triệt lông vĩnh viễn. Có các sản phẩm được thiết kế riêng cho mục đích này. Ngoài ra những loại kem dưỡng da cũng có thể làm chậm sự phát triển của những sợi lông. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó trên cơ thể.

Phương pháp này không bị đau như khi bạn tẩy lông hoặc nhổ lông. Hiện nay, công nghệ triệt lông mép vĩnh viễn New E-Light là công nghệ hiện đại nhất, giúp bạn triệt lông 100% và còn làm trắng da nữa.

triệt lông mép
Triệt lông mép vĩnh viễn là cách tốt nhất để bạn ngụy trang ria mép một cách lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *