Triệt lông vĩnh viễn bằng laser – nên hay không?

Bên cạnh các phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn truyền thống, phương pháp triệt lông mặt bằng Laser đang dần được đông đảo chị em phụ nữ đón nhận

1. Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn quen thuộc không phải là giải pháp tối ưu

Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn thường gặp là đắp mặt nạ tự nhiên, dùng kem tẩy lông và waxing. Các phương pháp này tuy có lợi thế là chi phí rẻ và dễ làm tại nhà nhưng không hề mang lại hiệu quả lâu dài.

Nguyên nhân là các phương pháp triệt lông mặt trên chỉ có thể giải quyết sự có xuất hiện của lông trên bề mặt da, hay nói cách khác là chỉ “ bứt” đi cọng lông trên bề mặt da chứ không thể tác động tới gốc lông ở sâu dưới da. Theo cơ chế phát triển tự nhiên của cơ thế, lông sẽ tiếp tục phát triển và nhah chóng quay trởlại.

Các giải pháp triệt lông mặt quen thuộc phía trên cũng không phải là lựa chọn tốt cho da mặt – vùng da thường nhạy cảm và mang yếu tố quyết định cho ngoại hình của mỗi con người. Phương pháp đắp mặt nạ không mang lại hiệu quả, phương pháp cạo lông có thể gây tổn thương da, phương pháp tẩy lông hay waxing làm da phải đối mặt với nguy cơ gây thâm da và kích ứng do đó đều là các chất lột tẩy.

triệt ria mép
Chị em phụ nữ đã không còn tín nhiệm các phương pháp triệt lông mặt truyền thống

2. Phương pháp triệt lông công nghệ cao đang dần chiếm ưu thế

Bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của nghành công nghiệp làm đẹp hiện đại, ngày nay chị em phụ nữ có xu thế đón nhận và tín nhiệm những phương pháp làm đẹp ứng dụng khoa học công nghệ có khả năng mang lại hiệu quả rõ rệt và duy trì thành quả dài lâu

Phương pháp triệt lông bằng Laser là một ví dụ tiêu biểu cho nhận định trên. Hiện nay trên thị trường, phương pháp triệt lông mang lại hiệu quả tối ưu và được nhiều bác sĩ khuyên dùng nhất là phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode – được nghiên cứu và phát triển ở Hoa Kỳ, đạt được chứng nhận FDA về tính hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

tẩy ria mép
Các phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn công nghệ cao đang ngày càng chiếm ưu thiế

Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại hiệu quả kép cho người sử dụng:

– Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Triệt lông vĩnh viễn
Laser Diode mang lại cho chị em hiệu quả kép sau quá trình sử dụng: Sạch lông và làn da trở nên trắng sáng

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông mặt với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *