Triệt lông vĩnh viễn bằng các loại quả chua

Các loại quả chua có tính axit nhẹ vừa có công dụng triệt lông vĩnh viễn vừa có khả năng tẩy tế bào chết và dưỡng trắng hiệu quả.

1. Triệt lông bằng cam, chanh

Đun nóng mật ong, để nguội đến nhiệt độ nóng ấm và pha với nước cốt một quả cam hoặc một quả chanh. Trộn đều hỗn hợp và thoa phết lên vùng da cần triệt lông. Làm đều đặn 3 lần mỗi tuần cho đến khi bạn cảm thấy sợi lông của mình có xu hướng nhạt màu và rụng dần đi.

Nhiệt độ ấm của mật ong sẽ làm lỗ chân lông giãn nở và giúp sợi lông được lấy đi dễ dàng hơn. Bạn nên cẩn thận với nhiệt độ của mật ong đun nóng và thử ra một vùng da nhỏ đế tránh tình trạng bị kích ứng.

Triệt lông vĩnh viễn
Công dụng dưỡng ẩm của mật ong rất tốt cho da.

2. Triệt lông bằng cà chua

Cắt đôi quả cà chua tươi và chà xát lên da, lớp này khô thì tiếp tục chà thêm lớp khác, lặp lại khoảng 5 lần sau đó rửa lại bằng nước sạch. Loại mặt nạ này còn có hiệu quả tẩy tế bào chết và làm trắng rất tốt nhưng lại không thích hợp với các làn da nhạy cảm.

Triệt lông mặt
Nếu bạn có một làn da nhạy cảm, bạn không nên dùng mặt nạ từ các loại quả chua.

Các loại mặt nạ triệt lông trên tuy lành tính và tiện lợi, có thể làm tại nhà tuy nhiên không mang lại hiêu quả triệt lông vĩnh viễn. Hiện nay trên thị trường, phương pháp triệt lông vĩnh viễn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ chị em phụ nữ là các phương pháp triệt lông công nghệ cao, tiêu biểu là công nghệ triệt lông Laser Diode.

Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại tác dụng kép cho người sử dụng:

– Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Triệt lông vĩnh viễn
Ca sĩ Lưu Hương Giang vô cùng hài lòng với phương pháp Laser Diode

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại hệ thống Spa chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *