Triệt lông vĩnh viễn: Bạn có hiểu da bạn muốn gì?

Rất nhiều người theo đuổi trào lưu triệt lông vĩnh viễn khi chưa hiểu về làn da. Làn da thực sự muốn gì khi bạn triệt lông vĩnh viễn.

1. Đừng để viêm da vì triệt lông vĩnh viễn

Viêm lỗ chân lông tuy là một bệnh không nguy hiểm nhưng lại rất khó chữa và ảnh hưởng cao đến thẩm mỹ. Làn da của bạn cũng không thích điều này. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi chân nuột nà, sạch vi-ô-lông, bạn phải lường trước mọi vấn đề về da có thể gặp nếu đi triệt lông vĩnh viễn, trong đó có viêm da. Cần đảm bảo làm vệ sinh cho da cẩn thận, các dụng cụ được diệt sạch vi khuẩn và tốt nhất hãy đến thăm khám bởi cá bác sĩ da liễu trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn để biết chắc mình không có tiền sử bệnh lý về da.

triệt lông tay

2. Da gào thét vì sạm màu sau khi triệt lông vĩnh viễn

Chắc chắn làn da của bạn sẽ không thích thú chút nào nếu loại bỏ được lông vĩnh viễn nhưng da lại sạm màu, dễ bắt nắng hơn. Nguyên nhân chủ yếu do mất đi lớp lông bảo vệ bên ngoài, da bị tiếp xúc mạnh mẽ với ánh nắng, dễ bị sạm đen trở lại. Thêm vào đó, nếu bạn lơ là chống nắng cho da sau khi triệt lông vĩnh viễn, thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận khi làn da của bạn trở lên đen sạm hơn ngay cả trước khi triệt lông.

triệt lông mặt

3. Mỗi vùng da cần được triệt lông theo cách khác nhau

Một công nghệ có thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải mọi vùng da đều chung một quy trình và phương pháp triệt lông. Đối với những vùng da lông mọc mỏng như chân, tay cần có cách điều trị triệt lông khác với những vùng da lông cứng như nách hay vùng da nhạy cảm như ria mép, bikini.

tay long chan

4. Da cần chăm sóc trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn

Nhiều người thường chỉ chú trọng đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn mà quên đi việc chăm sóc da trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn. Bạn cần biết làn da của bạn cần được chăm sóc đặc biệt như sau:

• Làm sạch, sát khuẩn cho da trước và sau khi triệt lông vĩnh viễn
• Dưỡng ẩm cẩn thận cho da trước và sau khi triệt lông để da bạn dễ thích nghi với các tác động bên ngoài.
• Chống nắng cẩn thận cho da sau khi triệt lông vĩnh viễn.

triệt lông chân vĩnh viễn

5. Làn da của bạn cần một công nghệ triệt lông vĩnh viễn đa tác dụng

Nếu bạn không thể quan tâm đến da khi triệt lông vĩnh viễn một cách tốt nhất, bạn cần một công nghệ triệt lông vĩnh viễn đa tác dụng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light tích hợp sóng IPL và sóng RF có tác dụng vừa triệt lông vĩnh viễn, ngăn lông phát triển trở lại, đồng thời trẻ hóa da, làm thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng da sáng hồng.

cách trị lông chân

Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, làn da của bạn sẽ được song song chăm sóc chuyên nghiệp chuẩn spa trong quy trình triệt lông vĩnh viễn New E-light. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Speak Your Mind

*

Trang chủ