Triệt lông tự nhiên – điểm danh các cách dễ làm, hiệu quả

Lông mọc thường xuyên khiến bạn vô cùng ngại ngùng mỗi khi diện đồ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các cách triệt lông tự nhiên hiệu quả

1. Mỡ trăn

Trong mỡ trăn có chứa Triglyxerides – 1 chất có tác dụng ức chế sự phát triển của các nang lông, khiến chúng yếu đi và dần dần bị loại bỏ ra khỏi cơ thể. Chính vì thế khi thoa mỡ trăn lên da, sẽ giúp các sợi lông yếu đi. Bạn chỉ cần miết ngược lại chiều lông mọc, lông sẽ yếu và rụng đi. Tuy nhiên với cách này mỗi lần sẽ chỉ loại bỏ được 1 chút lông thôi. Chính vì thế bạn cần kiên trì thực hiện nhiều lần để đạt được hiệu quả triệt lông tự nhiên nhé.

Triệt lông vĩnh viễn
Sử dụng mỡ trăn giúp triệt lông tự nhiên hiệu quả

Mặc dù cách này hơi tốn thời gian, nhưng nếu kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy hiệu quả. Đây cũng là cách thực hiện đơn giản để bạn có thể thực hiện hàng ngày nhé

2. Triệt lông tự nhiên với bột mỳ

Sử dụng bột mỳ trộn với nước, tạo thành hỗn hợp sền sệt, có tính kết dính. Bạn chỉ cần thoa đều hỗn hợp này lên da, chờ đến khi hỗn hợp khô lại 1 chút thì miết ngược lại chiều lông mọc. Lông cũng sẽ được lấy ra khỏi da. Với cách này, mỗi lần thực hiện lông sẽ được lấy một chút. Vì thế bạn cũng cần kiên trì thực hiện để loại bỏ lông nhiều hơn, giúp da trắng sáng và sạch lông.

Triệt lông
Triệt lông tự nhiên hiệu quả với bột mỳ

Khi thoa bột mì lên vùng da có lông, chúng sẽ kết dính và bám vào các sợi lông. Khi đó bạn chỉ cần miết ngược lại chiều lông mọc, lông sẽ được lấy ra khỏi da mà bạn không hề cảm thấy khó chịu hay đau rát gì cả. Đây cũng là cách giúp da trắng sáng và mịn màng hơn. Chính vì thế bạn nên kiên trì thực hiện nhé

Còn nếu muốn nhanh chóng loại bỏ lông, làm trắng da, thì bạn nên áp dụng công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa. Triệt lông bằng công nghệ này không chỉ giúp bạn loại bỏ những sợi lông không mong muốn mà còn mang lại cho bạn làn da trắng mịn, không tì vết.

Công nghệ triệt lông
Triệt lông tự nhiên hiệu quả với bột mỳ

Công nghệ Diode Laser rất linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau (phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại. Nhờ khả năng điều chỉnh tới bước sóng thích hợp, Diode Laser có tác dụng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong.

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được tư vấn tận tình và nhận ưu đãi 20% chi phí khi đăng ký liệu trình triệt lông Diode Laser tại Saigon Smile Spa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *