Triệt lông tự nhiên có hiệu quả vĩnh viễn không?

Triệt lông tự nhiên thông thường an toàn với làn da, tiết kiệm, thậm chí các nguyên liệu tự nhiên còn giúp bạn chăm sóc da, nhưng hiệu quả triệt lông tự nhiên đến đâu?

Các cách triệt lông tự nhiên thường gặp

Các cách triệt lông tự nhiên phổ biến nhất thường được áp dụng là triệt lông tự nhiên bằng đường và chanh, triệt lông tự nhiên bằng chỉ, triệt lông tự nhiên bằng đu đủ…Nguyên tắc của các nguyên liệu triệt lông tự nhiên được chia thành hai nhóm vật lý và sinh học:

Tẩy lông chân vĩnh viễn

Nhóm nguyên liệu triệt lông tự nhiên vật lý: thường là đường cát, gelantine, chỉ…có tính chất keo dính hoặc kỹ thuật sắc bén, thay cho việc triệt lông, tẩy lông bằng waxing hay cạo lông.

Nhóm nguyên liệu triệt lông tự nhiên theo sinh học: căn cứ theo cơ chế phát triển và nguyên nhân bệnh lý lông mọc rậm bất thường ở phụ nữ, các nguyên liệu triệt lông tự nhiên thường được sử dụng như đu đủ xanh, đậu nành, tinh dầu oải hương…

Triệt lông tự nhiên có hiệu quả vĩnh viễn không

Như chúng ta đã biết , lông mọc rậm ở phụ nữ là do các nguyên nhân từ bên trong. Cụ thể là do sự mất cân bằng hocmone, sự gia tăng đột biến của hocmone nam trong cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, tình trạng lông mọc rậm trên từng cá thể không hề giống nhau. Vì thế, triệt lông tự nhiên có thể có hiệu quả khác nhau với từng người. Kết quả thông thường có thể nhận thấy là lông thưa và mềm hơn, nhất là với những cách triệt lông tự nhiên theo cơ chế sinh học.

triệt lông chân

Dù vậy, với một số vùng lông mọc rậm và đặc tính lông cứng, hoặc với những người có tình trạng lông rậm với mật độ cao, các phương pháp triệt long tự nhiên không đem lại hiệu quả triệt để mà cần sử dụng đến triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao.

tẩy lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light thế hệ mới nhất năm 2014, tích hợp song song sóng IPL và sóng RF, tác dụng sâu đến gốc lông, loại bỏ sạch lông và ức chế lông phát triển trở lại, đồng thời trẻ hóa làn da, làm da sáng màu, mịn màng hơn.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *