Triệt lông tay vĩnh viễn trước mùa hè

Triệt lông tay trước mùa hè là thời điểm thích hợp để bạn lên kế hoạch loại bỏ hoàn toàn vi ô lông và tự tin khoe dáng. Giải pháp triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da với các tác dụng kép và ưu đãi đặc biệt là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Bác sỹ Nguyễn Văn Mích tại hệ thống Saigon Smile Spa chỉ ra các ưu điểm lớn của dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn trẻ hóa da:

 

triet long bang cong nghe e-light

Công nghệ E-light tiên tiến triệt lông tận gốc

 

Triệt lông chân vĩnh viễn trẻ hóa da đặc biệt phù hợp với thời điểm đầu mùa hè – khi mà làn da bạn khô ráp, bong tróc do một thời kỳ dài thiếu chăm sóc và bị ảnh hưởng bởi môi trường khô hanh. Bạn sẽ được thấy được tác dụng kép khi trải qua các bước trị liệu độc đáo duy nhất  chỉ có tại hệ thống Saigon Smile Spa. Vùng da triệt lông sau khi trải qua bước trị liệu với công nghệ E-light sẽ tiếp tục được chăm sóc kịp thời với mặt nạ tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung nước, protein, chất khoáng, các vitamin A, C, E… Đây là một bước cải tiến ưu việt trong công nghệ triệt lông, vừa triệt lông vừa làm trẻ hóa da. Làn da của bạn sẽ được tăng độ ẩm và sáng mịn nhờ bước chăm sóc da đặc biệt này.

 

Công nghệ E-Light đang được coi là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa công nghệ IPL hay tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF. Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

 

Thay vì chỉ tác động tập trung trên bề mặt, dễ gây khô da, công nghệ mới này tạo ra hai loại nguồn nhiệt có tác dụng tốt đối với năng lượng ở lớp da giữa, tăng nhiệt độ toàn diện cho tầng da này, kích thích hoạt tính của tổ chức tầng da giữa nhiệt mô da để kích thích hoạt động của các tế bào da. Nhờ vậy nó tạo ra các phản ứng chống viêm da, kích thích tái tạo collagen, cải thiện tuần hoàn máu, có tác dụng tốt đối với các nếp nhăn sâu và một số tổn thương mạch máu. Làn da bạn không chỉ mềm mại, được cân bằng độ ẩm lý tưởng mà còn được dưỡng sâu, trẻ hóa da, giúp da khỏe mạnh từ bên trong.

 

Da Thùy Lâm và Đan Lê mịn màng và trắng sáng nhờ kết hợp nhiều bước trong quy trình tẩy lông của Saigonsmile Spa

Da Thùy Lâm và Đan Lê mịn màng và trắng sáng nhờ kết hợp nhiều bước trong quy trình tẩy lông của Saigon Smile Spa

 

Như đã trình bày, triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa không đơn thuần chỉ là triệt lông mà còn tích hợp cả các phương pháp làm trắng và trẻ hóa da. Công dụng này thực sự hữu ích với những ai muốn triệt lông nách, mép, chân, tay, bikini v.v… Tuy nhiên, chi phí tại Saigon Smile Spa rất hợp lý, bạn có thể tham khảo tại đây

 

Chỉ với 5 triệu/ 6 buổi triệt lông vĩnh viễn vùng nách. Với một mức chi phí phù hợp như vậy, Saigon Smile Spa luôn cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất, ưu đãi tối đa cho khách hàng. Cụ thể trong tháng 4 này, bạn được giảm giá trực tiếp 20% giá dịch vụ trên hóa đơn tiền mặt (Chỉ còn 4 triệu/ 6 buổi triệt lông vùng nách).

 

Triệt lông ở đâu tốt và có được có được bảo hành trọn đời miễn phí không?

 

triet long vinh vien co bao hanh

 

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn gồm 6 buổi, bạn sẽ thỏa mãn với kết quả trị liệu. Một số ít lông mọc lại do thay đổi nội tiết trong cơ thể hay bất kỳ nguyên nhân nào sẽ được chúng tôi bảo hành miễn phí hoàn toàn, không giới hạn số lần. Ưu đãi đặc biệt này một lần nữa giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

————

Speak Your Mind

*

Trang chủ