Triệt lông tay tại nhà không khó với 4 cách đơn giản

Triệt lông tay một cách đơn giản sẽ giúp bạn cải thiện được lông tay rậm rạp dễ  khiến cho bạn không tự tin khi giao tiếp. Tuy nhiên với những mẹo sau, bạn sẽ loại bỏ lông tay nhanh chóng và an toàn, hiệu quả.
 
1. Sữa đậu nành + bột nghệ
Có lẽ bạn sẽ hoài nghi về tác dụng triệt lông của sữa đậu nành và bột nghệ. Tuy nhiên 2 nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ tạo thành gel triệt lông trên da rất hiệu quả. Sữa đậu nành ngấm vào da sẽ giúp làm mềm các nang lông. Kết hợp với bột nghệ có chất chống oxy hóa và tẩy sạch dịu nhẹ. Hỗn hợp bột nghệ + sữa đậu nành tạo thành nguyên liệu triệt lông vô cùng hiệu quả tại nhà với chi phí rẻ. bạn chỉ cần trộn 2 thìa bột nghệ với 4 thìa sữa đậu nành, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên vùng da tay cần tẩy lông. Đặt 1 miếng vải mỏng lên hỗn hợp vừa thoa lên tay. Để 10 phút cho đến khi hỗn hợp thẩm thấu vào da tay, sau đó bóc nhanh miếng vải theo chiếu ngược lại với chiều lông mọc.  Bạn nên  kiên trì thực hiện cách triệt lông này 3 lần/tuần, sau một thời gian, da bạn sẽ trắng mịn và không còn lông nữa đấy!

mat-ong-nghe.jpg
Triệt lông với sữa đậu nành + bột nghệ
2. Chanh
Chanh là một loại quả có chứa nhiều acid tự nhiên nên có tác dụng tẩy rửa mạnh. Chanh kết hợp với mật ong sẽ tạo thành một loại gel có tính kết dính để lấy đi các lớp lông rậm rạp bên ngoài một cách tự nhiên mà không gây đau rát hay phồng rộp. Chi cần trộn  2 thìa mật ong với 2 thìa nước cốt chanh, tạo thành hỗn hợp sánh mịn, Thoa hỗn hợp lên da tay, đắp một chiếc khăn mỏng lên trên, sau đó để khoảng 10 phút để cho hỗn hợp khô lại và tăng chất kết dính. Cuối cùng bạn chỉ cần nhanh tay bóc  miếng vải ngược chiều lông mọc là da bạn sẽ sạch lông và mềm mịn, tự nhiên.
3. Khoai tây + mật ong
Mật ong tạo chất kết dính trong khi khoai tây có tác dụng làm mềm các nang lông để loại bỏ chúng một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần rửa sạch, gọt vỏ 2 củ khoai tây, sau đó thái nhỏ, hấp chín. Sau khi khoai đã chín, bạn hãy nghiền nhuyễn khoai tây, cho thêm 5 thìa mật ong, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên vùng da tay cần triệt lông, sau đó đắp khăn mỏng lên, chở khoảng 20 phút rồi bóc miếng vải ngược chiều lông mọc. Sau đỏ rửa lại với nước sạch
mat-ong-khoai-tay.jpg
Hỗn hợp khoai tây + mật ong triệt lông tay hiệu quả 
4. Đu đủ xanh
Đu đủ xanh có chứa các chất có tác dụng làm mềm nang lông và giúp loại bỏ lông trên da một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần xay nhuyễn 2 phần đu đủ xanh, gọt vỏ đu đủ cho khỏi ngứa. Sau đó trộn đu đủ với bột cà phê để tạo thành hỗn hợp triệt lông. Thoa hỗn hợp này lên vùng da cần triệt, đắp miếng vải mỏng lên, chờ cho hỗn hợp khô một chút, sau đó bóc ngược theo chiều mọc của lông. Đều đặn thực hiện, lông tay bạn sẽ giảm đi đáng kể.
Thêm một cách triệt lông hiệu quả, an toàn và ngăn chặn tình trạng lông mọc ngược trở lại, đó là sử dụng sóng ánh sáng có trong công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New E – light tại Saigon Smile Spa. Sóng ánh sáng sẽ tác động vào sâu lỗ chân lông, làm mềm các nang lông để giúp loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Chỉ sau 1 liệu trình thực hiện, da bạn sẽ trắng sáng và mềm mịn, sạch lông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *