Triệt lông (tẩy lông) tay vĩnh viễn

TẠI SAO Diode Laser CÓ THỂ TRIỆT LÔNG TAY VĨNH VIỄN?

Bác sĩ Vương Thế Bích Thanh – Giảng viên ĐH Y dược Tp. Hồ Chí Minh – bác sĩ da liễu tại hệ thống Saigon Smile Spa, khuyên bạn nên cập nhật công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser. Đây là phương pháp triệt lông mới nhất hiện nay khi sử dụng công nghệ ánh sáng, rất phổ biến ở những quốc gia phát triển, trong khi chi phí vô cùng hợp lý.

Công nghệ Diode Laser phiên bản mới nhất hơn hẳn các công nghệ IPL bình thường khác, bởi nó tích hợp thêm sóng RF lưỡng cực cùng gel làm lạnh, không gây bất cứ tổn thương nào cho cánh tay ngọc ngà của bạn. Công nghệ này giúp triệt lông tận gốc bằng cách sử dụng ánh sáng để cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi sợi lông, kể cả những sợi lông mỏng và nhạt màu…. Thực hiện dần dần sau khoảng từ 5-6 lần, sợi lông sẽ yếu hẳn và không có khả năng mọc lại.

triệt lông bằng ánh sáng

BẠN SẼ ĐƯỢC LỢI GÌ KHI TẨY LÔNG TAY VĨNH VIỄN BẰNG CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG Diode Laser?

Được coi là ngôn ngữ cơ thể quan trọng, mọi cử động của cánh tay đều có khả năng thu hút người đối diện và “khoe khéo” vẻ hấp dẫn của bạn. Hãy tạo đẳng cấp tự tin cho cánh tay nuột nà bằng dịch vụ tẩy lông tay vĩnh viễn với công nghệ vượt trội Diode Laser tại Saigon Smile Spa. Triệt lông tay Diode Laser mang lại cho bạn những lợi ích sau:

– Tẩy lông tay vĩnh viễn: Thời gian cơ thể bạn duy trì được trạng thái không mọc lông trở lại được kéo dài một cách tối đa.

– Loại bỏ tình trạng viêm nang lông: Nếu bạn từng khó chịu vì tình trạng viêm nang lông ở cánh tay thì triệt lông tay vĩnh viễn là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Khi lông đã bị triệt đến tận gốc, tình trạng viêm cũng sẽ được giải quyết tận gốc.

– Trẻ hóa và làm trắng da: Trên thị trường thẩm mỹ, duy nhất có Saigon Smile Spa tích hợp chức năng làm trắng và trẻ hóa da vào dịch vụ triệt lông. Sau khi triệt lông, làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm bằng mặt nạ tảo biển giàu protein thực vật và các vitamin tổng hợp. Đây là thời điểm rất thích hợp để bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng da thêm đàn hồi, tươi trẻ, trắng mịn. Ngoài da tay, việc đắp mặt nạ tảo còn đặc biệt thích hợp khi bạn tẩy lông nách vĩnh viễn.

NHỮNG AI ĐÃ TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP NÀY?

Ngoài MC diễn viên Đan Lê, thì ca sỹ Thủy Tiên, ca sỹ Phương Hà,…cũng đã trải nghiệm và hài lòng với phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa.

triệt lông tay

Không những thế, hàng ngàn khách hàng khác cũng đã thực hiện liệu trình và ghi nhận hiệu quả của Diode Laser.


CÙNG MC ĐAN LÊ TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI TRIỆT LÔNG THẬT NHẸ NHÀNG

Bạn có thể chọn triệt lông nửa cánh tay hoặc cả cánh tay. Đan Lê chọn cách triệt lông cả cánh tay vì cô muốn loại bỏ hẳn tình trạng viêm nang lông ở cánh tay. Trước tiên chuyên viên sẽ làm sạch vùng da tay cần trị liệu, đắp lên đó một loại gel mát lạnh để bảo vệ da. Sau đó quá trình trị liệu diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng mà vẫn kỹ lưỡng. Chuyên viên sẽ chiếu ánh sáng vào phần da có lông để triệt lông vĩnh viễn. Khâu quan trọng này có thành công hay không phụ thuộc vào tay nghề và độ tinh tế của chuyên viên.

đan lê triệt lông vĩnh viễn

Sau đó Đan Lê được đắp mặt nạ tảo biển màu nâu tự nhiên, rất giàu dưỡng chất, có tác dụng làm dịu, căng và trắng da.

Kết thúc buổi trị liệu, Đan Lê rất hài lòng với làn da cánh tay trắng muốt không tì vết. Cô có thể tự tin diện những bộ váy vai trần quyến rũ trên sân khấu hoặc trong phim.

mc đan lê triệt lông tay

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG TAY TẠI SAIGON SMILE SPA?

Triệt lông tay vĩnh viễn mà rất nhẹ nhàng: Triệt lông không khó nhưng cũng không đơn giản như việc cắt tóc hay tỉa lông mày. Những phương pháp từng phổ biến như cạo, nhổ, waxing, dùng thuốc tẩy lông… đã trở nên lỗi thời, bởi nó chỉ loại bỏ phần lông ở bề mặt da, còn phần gốc vẫn giữ lại dưới da, nên lông sẽ mọc nhanh chóng trở lại, thậm chí thẫm màu hơn và cứng hơn. Nhiều trường hợp triệt lông tay không đúng cách sẽ khiến trầy xước da, da mẩn đỏ, nổi mụn, viêm lỗ chân lông… Triệt lông tay Diode Laser tại Saigon Smile Spa giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn mà không đau đớn, không phá vỡ cấu trúc của da.

– Saigon Smile Spa coi trọng sự an toàn: Kinh nghiệm và độ tinh tế của chuyên viên rất quan trọng. Tất cả các chuyên viên tại Saigon Smile Spa đều được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để khẳng định tay nghề chắc chắn. Mỗi làn da có độ nhạy cảm khác nhau, bởi vậy, để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn, tất cả các trị liệu của chúng tôi đều được bác sĩ và chuyên gia da liễu thăm khám, giám sát chặt chẽ.

– Dưỡng trắng và trẻ hóa da: Chỉ riêng ở Saigon Smile Spa, làn da của bạn được chăm sóc và bổ sung dưỡng chất sau khi triệt lông, giúp hiệu quả của việc triệt lông tay thêm hoàn hảo.

– Chính sách hợp lý: Cũng chỉ riêng ở Saigon Smile Spa, một phương pháp triệt lông VIP, sự lựa chọn của các sao, luôn được tính ở mức giá hợp lý nhất.

– Bảo đảm quyền lợi khách hàng: Saigon Smile Spa dành tặng mỗi khách hàng thêm 4 buổi, ngoài 6 buổi trị liệu chính thức, để khách hàng có thê quay lại vì số ít lông có thể mọc lên do thay đổi nội tiết.

NHỮNG AI CÓ THỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN Diode Laser?

Phương pháp này phù hợp và an toàn với mọi loại da, và hiệu quả cả với những người mắc chứng rậm lông.

Thời gian trị liệu: 90 phút (có thể thay đổi tùy theo vùng cần triệt lông)
Chi phí: 11 triệu VNĐ/liệu trình 6 buổi/ toàn bộ tay

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký làm dịch vụ TẠI ĐÂY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *