Triệt lông (tẩy lông) nách vĩnh viễn

CÓ ĐẾN GẦN 80% PHỤ NỮ CẢM THẤY BẤT TIỆN VÌ VÙNG RẬM LÔNG DƯỚI CÁNH TAY NGUYÊN NHÂN NÀO DẪN ĐẾN NHỮNG “PHIỀN TOÁI” DƯỚI CÁNH TAY?

1- Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú trên từng vùng cơ thể là khác nhau: vùng bikini từ 40 đến 70 tuần, vùng chân từ 40 đến 45 tuần, vùng mép từ 20 đến 22 tuần. Tại vùng nách dưới cánh tay, chu kỳ này ngắn, chỉ từ 7 đến 10 tuần. Như vậy là bạn sẽ mất nhiều thời gian để dọn dẹp vùng rậm lông khó chịu này.

2- Hiện tượng dùng nhíp nhổ hay dao cạo để nhanh chóng xóa sổ vùng lông dưới cánh tay khá phổ biến với các chị em. Vì thế, tình trạng lông mọc lại cứng đen, vùng da sần sùi, thâm đen sẽ ngày càng nghiêm trọng và dễ dẫn đến viêm nang lông

3- Vùng da dưới cánh tay nhiều lông vốn đã mất thẩm mỹ lại kéo theo một loạt các rắc rối khác như: mùi hôi khó chịu, viêm nang lông, kém hấp dẫn trong mắt người khác giới…

triệt lông nách

80% phụ nữ găp bất tiện với rậm lông nách và mong muốn triệt lông nách vĩnh viễn

TRIỆT LÔNG NÁCH VĨNH VIỄN Diode Laser MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG LỢI ÍCH SAU?

– Tẩy lông nách vĩnh viễn: Thời gian cơ thể bạn duy trì được trạng thái không mọc lông trở lại được kéo dài một cách tối đa.

– Loại bỏ tình trạng mùi hôi khó chịu: Khi vùng nách được triệt lông tận gốc, các mùi cơ thể khó chịu cũng giảm đi đáng kể và triệt để nhất.

– Trẻ hóa và làm trắng da: Duy chỉ có tại Saigon Smile Spa, công đoạn cuối của buổi trị liệu là làm trắng vùng da thâm đen dưới cánh tay một cách chuyên nghiệp. Chuyên viên sẽ điều chỉnh ánh sáng Diode Laser tới bước sóng thích hợp, ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp gồm tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E…

Chính sách triệt lông

– Ngoài ra, nếu vùng nách bị sỉn màu nhiều, bạn có thể dùng thêm Soap dưỡng trắng tại nhà song song với liệu trình triệt lông. Với thành phần chiết xuất từ trái cây tự nhiên, sản phẩm kết hợp dùng tại nhà này sẽ nhẹ nhàng tẩy lớp da chết trên bề mặt của da và các tạp chất bụi bẩn ra khỏi da, cải thiện khả năng hấp thụ tự nhiên của lớp biểu bì, cung cấp dưỡng chất để sâu nuôi dưỡng làn da, tái tạo làn da sáng mịn.

CÙNG CA SỸ PHƯƠNG HÀ TRẢI NGHIỆM MỘT BUỔI TRIỆT LÔNG NÁCH THẬT NHẸ NHÀNG

Phóng viên báo Ngoisao.net đã có dịp thực hiện phóng sự trải nghiệm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn làm trắng da cùng ca sỹ Phương Hà tại Saigon Smile Spa

Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Lâm, Ca sỹ Thủy Tiên, Diễn viên Đan Lê… đều là những khách hàng rất hài lòng với triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Ca sỹ Thủy Tiên đặc biệt đánh giá cao nguyên lý trị liệu của công nghệ hiện đại này: “Thủy Tiên rất thích các phương pháp làm đẹp thân thiện, nguyên lý tự nhiên, đơn giản nhưng vẫn hiệu quả”.

5 ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA LIỆU TRÌNH TRIỆT LÔNG NÁCH LÀM TRẮNG DA TẠI SAIGON SMILE SPA

– Triệt lông nách vĩnh viễn mà rất nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian: mỗi buổi trị liệu chỉ diễn ra khoảng 15 phút, thực hiện 1 tháng/ lần

Hiệu quả toàn diện và đa tác dụng: vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa làm trắng sáng vùng nách và chăm sóc da tích cực

– Chính sách hợp lý: Cũng chỉ riêng ở Saigon Smile Spa, một phương pháp triệt lông VIP, sự lựa chọn của các sao, luôn được tính ở mức giá hợp lý nhất.

– Bảo đảm quyền lợi khách hàng: Saigon Smile Spa dành tặng mỗi khách hàng thêm 4 buổi, ngoài 6 buổi trị liệu chính thức, để khách hàng có thể quay lại vì số ít lông có thể mọc lên do thay đổi nội tiết.

triệt lông nách vĩnh viễn

Chính sách bảo hành chu đáo: tặng thêm 4 buổi

– Chi phí tiết kiệm nhất:

Giá : 5.800.000/ trọn gói liệu trình 6 buổi (tặng thêm 4 buổi bảo hành sau trị liệu).
Thời gian trị liệu: 15 phút / lần triệt lông vùng nách

link đăng ký triệt lông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *