Triệt lông (tẩy lông) mép vĩnh viễn

TẠI SAO NÊN CHỌN SAIGON SMILE SPA LÀM NƠI TRIỆT LÔNG MÉP VĨNH VIỄN?

Đó là bởi Saigon Smile Spa đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe như:

Cập nhật công nghệ triệt lông tiên tiến, hiện đại nhất: Các ngôi sao không chỉ sành về thời trang, mà còn là những người đỏi hỏi rất nhanh nhạy trong việc lựa chọn những công nghệ làm đẹp mới nhất. Vì vậy, họ đã tin dùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Saigon Smile Spa.

Một hành động mang lại nhiều hiệu quả: Triệt lông vĩnh viễn, làm trắng da, trẻ hóa da, loại bỏ tình trạng viêm lỗ chân lông. Điều này đảm bảo làn da của người được triệt đồng màu, làn da sau triệt sẽ đẹp không tì vết “vi-ô-lông”.

Thời gian triệt lông an toàn, nhanh, không đau: Chỉ mất 30 phút với bước sóng ánh sáng được điều chỉnh thích hợp cho mỗi làn da, các sợi lông mép sẽ được loại bỏ ngay không dấu vết.

Triệt lông có bảo hành: Mỗi liệu trình triệt lông mép vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa kéo dài từ 3 – 6 buổi và bạn sẽ được tặng thêm 4 buổi triệt lông miễn phí trong 5 năm sau đó, dù lông có mọc lại vì bất kỳ lý do nào.

Triệt lông đi cùng liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp: Không chỉ loại bỏ được lông, vùng da mép còn được loại bỏ các các hắc sắc tố và tình trạng da sần sùi với mặt nạ protein có tác dụng làm trắng, dịu làn da.

Chính sách triệt lông

LÝ DO CÔNG NGHỆ TẨY (TRIỆT) LÔNG MÉP VĨNH VIỄN Diode Laser ĐƯỢC LỰA CHỌN?

Theo bác sĩ, thạc sĩ da liễu Vương Thế Bích Thanh, vùng mép là vùng da nhạy cảm, vì vậy nếu sử dụng các loại hóa chất làm rụng lông hoặc loại bỏ lông 1 cách thô bạo như nhổ hoặc waxing… sẽ làm cho làn da bị tổn thương. Trong trường hợp này, biện pháp tẩy lông tốt nhất là sử dụng công nghệ Diode Laser, hiện được coi là công nghệ triệt lông tiên tiến và hiện đại nhất, mang lại nhiều tác dụng chỉ sau 1 lần sử dụng.

Triệt lông mép vĩnh viễn: Nguyên lý triệt lông của công nghệ Diode Laser là sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông mép được loại bỏ và triệt tận gốc vĩnh viễn. Trẻ hóa và làm trắng da vùng mép: Ngoài ánh sáng Diode Laser, công nghệ Diode Laser còn được kết hợp với sóng RF có tác dụng trẻ hóa và làm trắng da vùng mép sau khi triệt lông mép.

Hỗ trợ quá trình trị viêm lỗ chân lông: Viêm lỗ chân lông là tình trạng sợi lông không mọc vượt lên được được mà cuộn tròn trong nang lông, gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông. Do đó, khi sợi lông được loại bỏ tận gốc, tình trạng viêm nhiễm cũng sẽ được giải quyết triệt để.

triệt lông mặt

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn của Saigon Smile Spa
nhận giải thưởng Dịch vụ hoàn hảo do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng.

MỘT BUỔI TRIỆT LÔNG MÉP VĨNH VIỄN VỚI CÔNG NGHỆ Diode Laser SẼ DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Một buổi triệt lông mép của bạn chỉ kéo dài 30 phút. Theo đó, các chuyên viên trị liệu, sau khi làm sạch da sẽ điều chỉnh mức năng lượng sóng, ánh sáng Diode Laser phù hợp với làn da của bạn.

Điều đặc biệt nhất trong quá trình tẩy lông mép vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa là, làn da của bạn không chỉ loại bỏ được lông mà vùng da mép của bạn cũng được chăm sóc một cách tỉ mẩn và thận trọng với liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp bằng tảo protein, có tác dụng làm dịu, trắng da. Nhờ đó, sau liệu trình triệt lông, làn da vùng mép sẽ đồng màu với các vùng khác trên cơ thể, giúp bạn có cảm giác như lông chưa từng ngự trị ở đây.

NHỮNG AI ĐÃ TRẢI NGHIỆM TRIỆT LÔNG MÉP VĨNH VIỄN BẰNG Diode Laser TẠI SAIGON SMILE SPA?

Thời gian qua, Saigon Smile Spa đã triệt lông vĩnh viễn thành công cho hàng chục nghìn khách hàng trên cả nước. Trong đó phải kể tới các gương mặt nổi bật trong showbiz Việt như Hoa hậu Thùy Lâm, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Thủy Tiên, MC, diễn viên Đan Lê…

Đan lê triệt lông

MC, diễn viên Đan Lê hài lòng với kết quả triệt lông bằng Diode Laser tại Saigon Smile Spa

NGUYÊN LÝ TẨY LÔNG MÉP VĨNH VIỄN CỦA CÔNG NGHỆ Diode Laser

Hiện tượng phụ nữ có lông mép đậm là do nội tiết tố androgen kích thích sự hoạt động của các nang lông. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do yếu tố di truyền, các bệnh liên quan tới béo phì hay các bệnh như u nang buồng trứng, u nang thượng thận, kinh nguyệt thất thường…

Hiện tượng lông mọc nhiều, đậm màu ở những vùng da nhảy cảm như vùng mép trên khuôn mặt của người phụ nữ không chỉ làm cho họ mất tự tin mà còn cảm thấy khổ sở trong việc tìm ra phương pháp phù hợp loại bỏ lông mép.

Trước đây, các biện pháp tẩy lông mép thường được biết tới là cạo lông, nhổ lông, waxing, bôi kem tẩy… nhưng chúng đều không thỏa mãn được mong muốn của người dùng muốn loại bỏ các sợi lông tận gốc và vĩnh viễn.

thủy tiên triệt lông

Thủy Tiên tự tin tái xuất sau liệu trình triệt lông tại Saigon’smile Spa

Do đó, phương pháp triệt lông mép vĩnh viễn đưa các chị em ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ Diode Laser.

Công nghệ Diode Laser là thành quả mới nhất, tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực tẩy lông nhờ tích hợp trong nó những tinh hoa mà các công nghệ triệt lông trước đó đã có.

nguyễn lý triệt lông

Nguyên lý triệt lông triệt tận gốc của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Công nghệ triệt lông mép vĩnh viễn Diode Laser là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF kết hợp cùng các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp.

Trong đó, ánh sáng Diode Laser với bước sóng đã được cải tiến ở mức từ 420 –  2.000nm, được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là mức sóng an toàn nhất đối với mọi loại da. Ánh sáng này sẽ tác động trực tiếp lên sợi lông ở vùng mép, sau đó đi sâu tới lớp trung bì, là nơi chứa gốc sợi lông, làm lông yếu đi từ bên trong và rụng đi một cách tự nhiên. Đặc biệt, với bước sóng 420 –  2.000nm, công nghệ Diode Laser còn có tác dụng ngăn chặn các nguồn dưỡng chất nuôi sống sợi lông, do đó sợi lông sẽ được loại bỏ tận gốc.

Thời gian trị liệu: 30 phút/ lần
Chi phí: 850.000 đồng/ lần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *