Triệt lông tay bằng laser – cách duy nhất mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Bất chấp việc bạn đã bỏ bao nhiêu công sức vào các biện pháp triệt lông tay như cạo, dùng kem tẩy lông hay waxing, lông vẫn mọc trở lại

1. Các phương pháp triệt lông tay truyền thống không mang lại hiệu quả vĩnh viễn:

Cánh tay là bộ phận cơ thể thường được lộ ra còn nhiều hơn cả đôi chân. Chính vì vậy, một cánh tay trắng trẻo không có dầu vết của vi-o-lon dễ dàng gây thiện cảm cho người đối diện, ngược lại một cánh tay không hoàn hảo có thể làm chị em phụ nữ mất tự tin rất nhiều.

Vì lý do tiện lợi và chi phí rẻ, nhiều chị em lựa chọn cách sử dụng các phương pháp triệt lông tay truyền thống như cạo bằng dao cạo, dùng kem tẩy lông hay waxing để dọn dẹp đám vi-o-lon trên tay mình. Tuy nhiên cách làm này chỉ giải quyết sự có mặt của vi-o-lon tạm thời chứ không ảnh hưởng gì tới gốc lông nằm sau dưới da, chính vì vậy, lông tiếp tục mọc trở lại và bạn phải tiếp tục định kỳ triệt lông tay nếu muốn có được cánh tay nõn nà mơ ước.

triệt lông tay

Các phương pháp triệt lông tay truyền thống tưởng là tiện lợi nhưng việc phải làm định kỳ hóa ra lại là điều phiền phức cho chị em.

2. Laser là cách duy nhất mang lại hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn:

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ, công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn tận dụng sức mạnh của Laser đã ra đời nhằm đáp ứng mơ ước của chị em về một cánh tay đẹp nõn nà không tì vết.

Hiện nay trên thị trường, công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu nhất chính là công nghệ triệt lông Laser Diode số 1 Hoa Kỳ. Laser Diode là thế hệ Laser mới nhất và có tính năng hiện đại nhất đã đạt chứng nhận của Cục Quản lý Dược phẩm Hoa Kỳ về tính an toàn và hiệu quả của phương pháp.

Triệt lông tay

Nguyên lý hoạt động của phương pháp triệt lông tay Laser Diode là linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau sao cho phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó ánh sáng sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

Bên cạnh đó Laser Diode còn là công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn mang lại hiệu quả đa tác dụng cho người sử dụng. Nhờ khả năng điều chỉnh các bước sóng thích hợp, Laser Diode đều có tác dụng ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong. Phương pháp triệt lông tay Laser Diode không làm sạm da, không gây lỗ chân lông to và ngăn ngừa viêm nang lông.

Triệt lông tay không hề đau đớn và thời gian trị liệu cũng rất nhanh, bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ triệt lông tay Laser Diode

Speak Your Mind

*

Trang chủ