Triệt lông tay bằng hồ bột – hiệu quả giật mình

Không cần mất tiền để mua các loại kem waxing, mà chỉ cần vài nghìn hoặc tự nấu hồ bột, bạn có thể triệt lông tay tại nhà hiệu quả đấy!

Xác định nguyên nhân lông tay mọc rậm

Đa số phụ nữ có lông mọc rậm bất thường ở cánh tay thường liên tục nghĩ cách làm sao để triệt lông tay, tẩy lông tay tốt nhất mà ít bỏ thời gian tìm hiểu nguyên nhân của bệnh ký này và cơ chế phát trieent của lông tay.

Tẩy lông tay

Lông tay phát triển rậm là do sự gia tăng bất thường tiết tố nam trong cơ thể phụ nữ. Các sợi lông có cơ chế phát triển theo 3 giai đoạn: Gian đoạn mầm nhú, giai đoạn phát triển và giai đoạn trưởng thành. Trong đó, các triệt lông tay thông thường chỉ có thể loại bỏ được lông giai đoạn phát triển và trưởng thành. Nếu bạn triệt lông tay tại nhà, bạn nên lựa chọn cách triệt lông tay nào có thể giúp bạn loại bỏ số lượng tốt nhất các sợi lông này.

Cách triệt lông tay bằng hồ bột

Triệt lông tay bằng hồ bột là cách triệt lông tay dựa trên nguyên tắc vật lý. Nghĩa là loại bỏ bằng cách làm lông đứt rụng chứ không phải biến tính sợi lông như các loại kem tẩy. Cách triệt lông tay này đặc biệt rất an toàn và tiết kiệm.

triệt lông tay vĩnh viễn

Chuẩn bị:

– Hồ tinh bột (Có thể tự nấu hoặc mua tại văn phòng phẩm)
– ½ thìa cà phê nước cốt chanh
– ½ thìa nước cốt nghệ tươi

Cách làm:

– Trộn đều hỗn hợp và đặt trong lò vi sóng 20 giây
– Lấy hỗn hợp ra trộn đều lại lần nữa.
– Làm sạch tay (Có thể tẩy da chết nếu cần), dùng chổi hoặc thìa gỗ phết hỗn hợp triệt lông tay bằng hồ bột lên da, miết một miếng vải mỏng và sạch lên vùng da vừa tác động.
– Đợi hỗn hợp khô hẳn, tay cầm mép vải kéo thật nhanh và mạnh theo ngược chiều lông phát triển.

tẩy lông tay

Với cách triệt lông tay bằng hồ bột này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tính tự nhiên, an toàn đối với làn da. Việc thêm nước cốt chanh giúp các sợi lông trở lên yếu và dễ bị loại bỏ, nghệ tươi tăng tính sát trùng và bảo vệ da.

Tuy nhiên, các cách triệt lông tay tại nhà này chỉ có thể giúp bạn triệt lông tay tạm thời. Sau khi lông mọc trở lại, bạn cần thực hiện lặp lại để đảm bảo thẩm mỹ.

Việc lặp đi lặp lại triệt lông tay tại nhà có thể khiến da bạn dày hơn và các lỗ chân lông trở lên to hơn. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên nghĩ đến phương án triệt lông vĩnh viễn cánh tay để chấm dứt sớm nhất việc lien tục tác động lực lên da của bạn dù cách này hay cách khác, mà chỉ tập trung vào chăm sóc da thôi.

tẩy lông vĩnh viễn

Một gợi ý lý tưởng cho bạn là sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light để vừa có thể triệt lông vĩnh viễn, vừa được trẻ hóa da, se lỗ chân lông nhờ tích hợp song song IPL và RF. Đặc biệt hơn, nếu thực hiện Triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Saigon Smile Spa, sau mỗi buổi điều trị, bạn còn được chăm sóc da bằng tảo Nhật, mang lại cho bạn làn da nuột nà và mịn màng. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *