Triệt lông mép bằng cà chua

Mùa đông này, bạn có thể lười triệt lông các vùng da đã được giấu kín sau lớp quần áo, như triệt lông chân, triệt lông nách, triệt lông tay. Riêng đối với gương mặt, bạn vẫn không có cách che giấu nào tốt hơn bằng cách triệt lông mép.

Tại sao cà chua có tác dụng triệt lông mép?

Các loại củ quả màu đỏ rất giàu Vitamin A, nó giúp loại bỏ nhanh chóng lớp sừng bào trên bề mặt da, hút sạch bụi bẩn, dầu thừa ở lỗ chân lông, giúp làn da thông thoáng, nhờ đó các sợi lông sẽ rụng dần.

Ngoài ra, chất chống oxy hóa trong cà chua có tác dụng chống lão hóa da, tái tạo da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, giúp da đẹp trông thấy. Bởi vậy, cà chua là nguyên liệu tuyệt vời để bạn triệt lông mép hiệu quả mà không đau.

triệt lông mép
Cà chua có nhiều vitamin A hỗ trợ triệt lông mép hiệu quả hơn

Cách triệt lông mép bằng cà chua

Chọn quả cà chua chín, mọng nước, không bị sâu. Bổ đôi quả cà chua, sau đó lấy từng nửa quả để chà nhẹ nhàng trên mặt trong vòng 5 phút. Cuối cùng rửa mặt bằng nước sạch và lau khô bằng khăn mềm.

Bạn hãy chăm chỉ thực hiện cách triệt lông mép này một tuần 3 lần, dần dần bạn sẽ thấy các sợi lông tơ màu đen trên mặt, ria, mép được loại bỏ hiệu quả. Cách thức này cũng rất đơn giản để thực hiện phải không.

Lưu ý khi triệt lông mép bằng cà chua

• Trước khi thực hiện triệt lông mép bằng cà chua, bạn nên tẩy trang sạch sẽ để có thể triệt lông dễ dàng hơn.
• Luôn tẩy da chết trước khi triệt lông, đây là bước rất quan trọng vì nếu không tẩy da chết, lông sau này mọc có thể bị mọc ngược.

triệt lông mép
Triệt lông mép bằng cà chua cần tẩy trang và tẩy da chết trước khi thực hiện.

Để thấy được hiệu quả của cách triệt lông này, bạn nhớ phải kiên trì thực hiện nhé. Nếu không có đủ thời gian, bạn nên triệt lông mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light để triệt lông vĩnh viễn dứt điểm chỉ sau 6 lần thực hiện. Ngoài ra, dù là mùa đông bạn không để lộ vùng da chân, tay, nách, nhưng bạn cũng nên thực hiện triệt lông chân, triệt lông tay, triệt lông nách…, để đến mùa hè, công việc triệt lông cũng đã hoàn tất, giúp bạn thoải mái tự tin khoe làn da nuột nà.

Speak Your Mind

*

Trang chủ