Triệt lông mặt với mặt nạ chanh

Dùng chanh làm mặt nạ triệt lông mặt là một mẹo rất đơn giản nhưng hiệu quả

Chanh và dầu oliu:

Trộn đều 3 thìa nước cốt chanh với 5 thìa dầu oliu rồi thoa đều lên mặt. Đặp trong khoảng 15 – 20’ rồi rửa sạch lại bằng nước mát. Đây cũng là một loại mặt nạ khá tốt cho da do nó tăng cường độ ẩm, giúp da mềm mại và trắng sáng.

Triệt lông vĩnh viễn
Chanh là loại quả được ứng dụng trong rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da

Chanh và mật ong:

Mật ong có tác dụng dưỡng ẩm là da mềm và mịn màng, trong khi nước cốt chanh sẽ giúp loại bỏ tế bào chết làm da sáng mịn hơn. Bạn hãy trộn 2 thìa mật ong với nước cốt nửa quả chanh, xoa đều lên mặt và rửa lại bằng nước ấm.

Triệt lông
Ngoài ra, khả năng triệt lông mặt của chanh cũng rất hiệu quả

Tuy đơn giản và dễ làm, xong các loại mặt nạ triệt lông mặt không mang lại hiêu quả vĩnh viễn, hơn nữa thời gian để thấy được hiệu quả cũng rất lâu, ngày nay, người phụ nữ có nhiều lựa chọn tốt hơn cho việc loại bỏ lông mặt. Một trong số đó là các phương pháp triệt lông mặt công nghệ cao.

Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn sử dụng tia Laser thế hệ mới – Laser Diode là phương pháp triệt lông công nghệ cao xuất xứ từ Hoa Kỳ hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại hiệu quả kép cho người sử dụng:

– Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau (phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

Triệt ria mép
Không chỉ đạt hiệu quả triệt lông mặt vĩnh viễn mà còn có tác dụng làm da trắng sáng từ bên trong

Công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ hiện đại, hiệu quả tối ưu và có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Triệt lông không đau

– Không gây sạm da, không gây lỗ chân lông to, không gây viêm lỗ chân lông: Công nghệ triệt lông mặt tại Saigon Smile Spa ngoài tác dụng triệt lông còn có khả năng ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy , giúp da trở nên trắng sáng sau khi kết thúc quá trình trị liệu. Trị liệu không gây ra vết thương hở mà chỉ tác động tới các sợi lông làm chúng mềm yếu và tự rụng, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề lỗ chân lông to hoặc chứng viêm nang lông.

– Triệt lông nhanh: Bạn chỉ cần mất từ 30p – 120p cho mỗi lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông mặt với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại hệ thống Saigon Smile Spa, Spa số 1 ề Triệt lông vĩnh viễn và chăm sóc da công nghệ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *