Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng cách xe chỉ, nên hay không?

Một phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn khá mới đang được chị em rỉ tai nhau

Từ trước đến nay hầu hết chỉ có đàn ông mới có ria mép, tuy nhiên cũng có khá nhiều chị em phụ nữ xuất hiện ria mép đậm lún phún và điều này khiến họ trở nên mất tự tin. Chính vì vậy, chị em phụ nữ luôn tìm mọi cách để có thể loại bỏ được hàng ria mép đáng ghét.

Có khá nhiều cách mà chị em sử dụng để triệt đi lớp ria mép đó là dùng dao cạo râu, tẩy lông, hay waxing tuy nhiên không đạt hiệu quả lâu dài vì chỉ một thời gian ngắn sau lông lại tiếp tục mọc lại. Chưa kể các phương pháp này còn có khả năng hay tổn thương hoặc kích ứng da.

1. Phương pháp triệt lông mặt mới: xe chỉ

Việc triệt lông mặt bằng sợi thực chất là dùng chỉ bứt những sợi lông nhỏ nhất trên mép. Phương pháp này làm quen sẽ không cảm thấy đau và thành quả có thể kéo dài từ 5 – 7 ngày, tuy nhiên đây không phải là phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn.

Cách làm: Đầu tiên bạn thoa một chút phấn rôm lên mép để giảm độ trơn nhăn và giảm đau khi bứt lông. Lấy một sợi chỉ quấn vòng số 8, quấn nhiều vòng giữa phần mối chỉ, luồn tay vào 2 đầu số 8 như khi bạn cầm kéo. Di sợi chỉ trên da, miết mạnh một bên mở và một bên khép. Lặp đi lặp lại cho đến khi hết lông mép.

Cách tẩy lông này cũng giống như phương pháp waxing cũng khá đau vì thế sau khi tẩy xong bạn nên dùng kem dưỡng ẩm hoặc đá lạnh để làm dịu da.

Tuy nhiên, cách làm này chỉ giúp làm chậm quá trình phát triển và lông mọc chậm hơn chứ không làm hết lông vĩnh viễn được vì thế nếu bạn muốn triệt lông mặt vĩnh viễn hãy tìm đến các phương pháp công nghệ cao.

triệt lông mép vĩnh viễn
Phương pháp xe chỉ khá đau đớn

2. Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode

Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn sử dụng tia Laser thế hệ mới – Laser Diode là phương pháp triệt lông công nghệ cao xuất xứ từ Hoa Kỳ hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn và mang lại hiệu quả kép cho người sử dụng:

- Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ t ập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

- Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

triệt lông tay
Phương pháp triệt lông vĩnh viễn Laser Diode đã chinh phục được nhiều chị em phụ nữ bởi tính hiệu quả dài lâu mà nó đạt được.

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông mặt với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode

Speak Your Mind

*

Trang chủ