Triệt lông mặt hiệu quả tại nhà, không đau rát, không tốn kém

Không ít chị em phải đối mặt với tình trạng lông mọc đầy trên mặt, gây mất thẩm mỹ ghê gớm. Để loại bỏ những chiếc lông đáng ghét này, hãy thử ngay các cách triệt lông mặt hiệu quả tại nhà dưới đây nhé

1- Sữa chua + đu đủ

Chắc chắn hỗn hợp sữa chua + đu đủ sẽ tạo thành kem triệt lông mặt hiệu quả tại nhà mà không quá tốn kém đâu nhé. Sữa chua có tính tẩy nhẹ sẽ khiến các sợi lông mềm hơn.Đồng thời, giúp lỗ chân lông thông thoáng để dễ dàng loại bỏ lông ra khỏi da. Sữa chua cũng giúp da trắng sáng hơn nên bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguyên liệu này để vừa làm trăng da, vừa triệt lông mặt hiệu quả tại nhà.

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông với hỗn hợp Sữa chua + đu đủ

Bạn có thể kết hợp sữa chua và đu đủ xay nhuyễn , tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Đắp hỗn hợp lên da và chờ cho đến khi hỗn hợp khô lại thì bóc ngược lại chiều lông mọc. Lông sẽ theo đó mà được lấy ra khỏi da.

2 – Bột mì

Trộn bột mí với nước, tạo thành hỗn hợp sánh mịn và thoa lên da mặt. Chú ý thoa đều đến hỗn hợp bám vào da. Chờ cho hỗn hợp khô lại 1 chút thì bóc ngược lại chiều lông mọc, lông sẽ theo đó mà được lấy ra khỏi da.

Triệt lông mặt
Triệt lông với hỗn hợp bột mì

Bột mì sẽ bám dính vào da để loại bỏ lông một cách hiệu quả. Đây cũng sẽ là hỗn hợp làm sạch da và làm trắng da nên chắc chắn chỉ sau 1 thời gian kiên trì thực hiện các cách triệt lông như trên, bạn sẽ thấy lông biến mất và da trắng sáng hơn đấy

Tuy nhiên, triệt lông mặt hiệu quả tại nhà bằng hỗn hợp thiên nhiên cần thời gian thực hiện lâu dài. Đồng thời, bạn phải dành ra khoảng 15 – 20 phút để chế biến nguyên liệu mỗi ngày

Thêm vào đó, bạn cũng phải duy trì chế độ chăm sóc và dưỡng da hợp lý.

Giải pháp để triệt lông mặt cũng như lông tại mọi vùng cơ thể hiệu quả, đó là sử dụng công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa.

Triệt lông vĩnh viễn
Diode Laser giúp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là công nghệ hiện đại sử dụng tia laser xuyên qua da,tác động đến tận gốc các nang lông, ngăn chặn nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và ức chế sự phát triển của các sợi lông, khiến chúng teo nhỏ và dễ dàng loại bỏ ra khỏi da. Không chỉ lông mà lớp da sẫm màu bên ngoài cũng được loại bỏ, giúp bạn mau chóng có làn da trắng sáng, lỗ chân lông se khít, tự tin trong cuộc sống!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *