Triệt lông mặt bằng cách nào hiệu quả

Xuất hiện nhiều lông trên cơ thể dù lông mọc ở bất cứ vùng nào khiến chị em phụ nữ mất tự tin. Đối với những chị em lông mọc nhiều ở vùng mặt sẽ càng phiền phức, bởi chị em sẽ không có cách nào để ngụy trang. Hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của các phương pháp triệt lông mặt.

1. Loại bỏ lông trên mặt bằng cách cạo

Ưu điểm: Bạn có thể dùng dao cạo để lấy đi những sợi lông không mong muốn trên mặt hàng ngày.

Nhược điểm: Đây chỉ là biện pháp tình thế khi bạn có việc và không kịp sử dụng các biện pháp khác. Nếu thường xuyên sử dụng dao để cạo, sẽ khiến lông mọc rậm và dày hơn. Thêm vào đó, cách làm này không an toàn, bởi da mặt thường khá mỏng, dùng dao cạo có thể gây ra các vết xước trên mặt.

2. Tẩy lông mặt bằng cách dùng các sản phẩm tẩy lông

Ưu điểm: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm tảy lông. Nhiều chị em dung cách này để loại bỏ phần lông không mong muốn. Phương pháp này được nhiều chị em ưa chuộng bởi không mất quá nhiều thời gian, và chi phí cho các loại kem này thường không quá cao.

Nhược điểm: Đây cũng chỉ là biên pháp tạm thời bởi các loại kem này chỉ làm đứt đi các sợi lông trên mặt bạn mà không lấy được tận gốc, do đó, lông sẽ nhanh chóng mọc lại và thậm chí nhiều trường hợp sẽ rậm và dài hơn. Thêm vào đó, sử dụng không đúng cách, bạn có thể sẽ bị viêm lỗ chân lông. Việc xuất hiện các vết mẩn đỏ do viên lỗ chân lông trên mặt chắc chắn là điều không chị em nào mong muốn.

cách triệt lông vĩnh viễn

cách triệt lông mép vĩnh viễn

3. Triệt lông mặt bằng waxing nóng

Ưu điểm: Với phương pháp waxing nóng, lông sẽ dễ dàng được loại bỏ. Ngoài ra, da bạn cũng sẽ trở nên mịn màng hơn nếu thực hiện waxing đúng cách. Phương pháp này giúp lấy được tận gốc các tế bào nang lông dưới da, giúp lông mọc lại thưa hơn.

• Nhược điểm: waxing nóng nếu bạn không chú ý có thể gây bỏng da.

4. Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng

• Ưu điểm: Ngày nay, với công nghệ ánh sáng laser, việc triệt lông không còn là nỗi lo của chị em. Công nghệ New E- light là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, dựa trên nguyên lý ánh sáng, tác động trực tiếp vào các mầm nhú của sợi lông để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dưỡng chất cho sợi lông. Chỉ cần thực hiên 6 buổi, các sợi lông sẽ không còn mọc lại quá rậm trên da của bạn nữa mà trở nên thưa hơn nhiều và thậm chí không xuất hiện nữa.

• Nhược điểm: duy nhất của phương pháp này là giá thành khá cao. Tuy nhiên, nếu đem so sánh về hiệu quả thì đây vẫn là phương pháp đáng để lựa chọn nhất. Bởi các phương pháp trên bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần, mất thời gian, công sức và cũng mất nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại. Còn đối với phương pháp triệt lông vĩnh viễn, bạn chỉ cần thực hiện 1 liệu trình, tình trạng rậm lông sẽ không còn xảy ra với bạn.

triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất này đang được thực hiện tại hệ thống Saigon Smile Spa. Đặc biệt, khi triệt lông vĩnh viễn tại Saigon Smile Spa, khách hàng sẽ được ưu đãi với chính sách mua gói 6 buổi triệt lông được tặng thêm 4 buổi bảo hành miễn phí, giải quyết tình trạng lông có thể mọc lại vì các vấn đề nội tiết tố. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *