Triệt lông không đau rát, tự tin đón nắng hè!

Mùa hè sắp đến và nếu không nhanh loại bỏ vi ô lông tại vùng cánh tay thì chắc chắn các nàng sẽ chẳng tự tin diện quần short, áo 2 dây đâu nhé!

Dạo quanh 1 vòng trên mạng, chắc rằng sẽ có rất nhiều các cách triệt lông tay mà chị em đọc được. Tuy nhiên, kinh nghiệm cho thấy, sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để triệt lông tay cũng hiệu quả lắm đấy mà lại rẻ tiền nữa. Với những cô nàng không “rủng rỉnh” lắm để triệt lông bằng công nghệ cao thì đường, mật ong, chanh hay khoai tây, lô hội, dâu tây… thực sự là lựa chọn hữu ích.

triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông không đau rát với dâu tây

1. Đường + mật ong + nước chanh

Các nàng nhé, với nguyên liệu là mật ong, chanh và đường, chỉ cần trộn 1 thìa mật ong, 3 thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường, sau đó khuấy đều. Cho các nguyên liệu này vào xoong, đun nhỏ lửa, khuấy đều cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau. Sau đó thoa lên vùng da cần triệt lông. Đắp 1 miếng vải mỏng lên, sau đó để khoảng 30 phút thì bóc ngược lại với chiều lông mọc. Cuối cùng rửa lại với nước sạch, đều đặn thực hiện, bạn sẽ thấy da trắng sáng, còn vi ô lông thì biến mất nhanh chóng

triệt lông chân
Triệt lông tay với đường + mật ong + nước chanh

2. Khoai tây + lô hội

Với nguyên liệu là khoai tây, bạn chỉ cần rửa sạch, gọt vỏ, hấp chín. Sau đó nghiền nhuyễn khoai tây, lấy 3 thìa, trộn với phần thịt lô hội xay nhuyễn, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da tay, đắp một miếng dán tẩy lông đặt lên trên. Sau khoảng 30 phút, bóc miếng dán ngược lại vời chiều lông mọc. Sau đó rửa sạch da tay với nước ấm. Kiên tri thực hiện, bạn sẽ thấy cách triệt lông tay này không hề đau rát mà lại rất hiệu quả

Cách trị lông chân
Triệt lông không đau rát với Khoai tây + lô hội

Với những cô nàng không có nhiều thời gian thực hiện các cách triệt lông như trên, nhưng lại muốn mau chóng hô biến Violong trên tay thì công nghệ Laser Dioed sẽ là lựa chọn hợp lý. Đây là cách triệt lông sử dụng tia Laser tác động sâu vào các nang lông, chặn đứng nguồn cung cấp dinh dưỡng, đồng thời, năng lượng phát ra khiến gốc của các sợi lông teo nhỏ lại, không phát triển được nữa. Vì vậy lông trưởng thành cũng như lông tơ đều bị tiêu diệt tận gốc mà không hề mọc lại. Rất nhiều chị em đã tin tưởng và sử dụng công nghệ này tại Saigon Smile Spa đấy!

Speak Your Mind

*

Trang chủ