Triệt lông hiệu quả tại nhà bằng hỗn hợp tự chế

Chỉ cần làm theo các cách dưới đây sẽ giúp bạn triệt lông hiệu quả tại nhà, thỏa lòng mong ước về 1 làn da trắng sáng, mềm mịn tự nhiên!

1. Đường, chanh và mật ong

Với những chị em có nhiều Vi ô lông thì các nguyên liệu như đường, chanh, mật ong không còn xa lạ. Đây là các nguyên liệu thiên nhiện triệt lông hiệu quả tại nhà mà cũng không hề tốn kém. Trong chanh có chứa nhiều acid tự nhiên nên có tác dụng làm sạch da và lỗ chân lông thông thoáng để dễ dàng loại bỏ lông. Trong khi đó đường và mật ong sẽ tạo thành chất keo dính để lôi vi ô lông ra khỏi bề mặt của da

Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông hiệu quả tại nhà bằng hỗn hợp Đường, chanh và mật ong

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản nhé. Bạn chỉ cần trộn 1 thìa đường đỏ, 2 thìa nước cốt chanh, 1 thìa mật ong, sao cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Sau đó thoa lên vùng da cần triệt lông. Đặt 1 miếng vải mỏng lên trên bề mặt da. Để cho đến khi hỗn hợp khô lại thì lật miễng vải ngược với chiều lông mọc. Cách triệt lông hiệu quả tại nhà với chanh, đương và mật ong quá đơn giản phải không chị em?

2. Bột gạo + sữa

Bột gạo kết hợp với sữa cũng tạo thành hỗn hợp triệt lông hiệu quả tại nhà mà không tốn kém đâu nhé. Chỉ cần lấy bột gạo cho vào một chiếc bát sạch và cho sữa tươi từ từ trộn đều để tạo thành hỗn hợp sệt.Bạn nên sử dụng sữa tươi không đường. Tỷ lệ pha trộn hỗn hợp này là 1 thìa bột gạo: 3 thìa sữa bạn nhé.

Triệt lông
Bột gạo + sữa giúp triệt lông hiệu quả tại nhà

Hãy làm sạch da vùng triệt lông bằng cách tắm qua với nước. Sau đó lau khô và thoa hỗn hợp lên da. Để hỗn hợp khô lại rồi bóc ngược với chiều lông mọc. Cách triệt lông này rất hiệu quả và cũng rất an toàn đấy

3. Chanh, dưa chuột và bột nghệ

Để tự chế hỗn hợp triệt lông hiệu quả từ chanh, bột nghệ và dưa chuột, bạn chỉ cần lấy 2 thìa dưa chuột xay nhuyễn, 1 thìa nước cốt chanh và 1 thìa bột nghệ, tạo thành hỗn hợp sánh mịn. Thoa hỗn hợp lên da cần triệt lông, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch.

Tẩy lông hiệu quả
Triệt lông hiệu quả tại nhà bằng hỗn hợp tự chế

Chanh có chứa acid tự nhiên nên làm sạch và làm mềm lông. Bột nghệ sẽ khiến lông mềm hơn nhờ các chất chống oxy hóa. Trong khi đó dưa chuột vừa làm sạch da, vừa cung cấp lượng nước để tạo thành hỗn hợp giúp lấy đi lông một cách nhanh chóng

Hiện nay, rất nhiều chị em tin tưởng và sử dụng công nghệ triệt lông Laser Diode tại Saigon Smile Spa. Công nghệ triệt lông này sử dụng tia Laser – tác động sâu vào tận gốc lông, chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng và ức chế sự phát triển của các sợi lông, khiến chúng mềm, yếu và rụng đi. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn với lông trưởng thành va lông tơ. Lông sẽ chẳng dám quay lại nữa chỉ sau 1 liệu trình thực hiện triệt lông vĩnh viễn công nghệ Laser Diode tại Saigon Smile Spa. Ngoài ra, bạn còn được nhận ưu đãi vô cùng lớn, mua 6 buổi tặng kèm 4  buổi bảo hành miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *