Triệt lông chân – tiêu chí cần lưu ý xử dụng công nghệ triệt lông New E-Light

Triệt lông chân – Các chuyên gia đưa ra cho bạn những tiêu chí triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn:

1. Khách hàng sẽ có cảm giác châm chích nhẹ khi da bị tác động bởi ánh sáng.

2. Sau khi trị liệu từ 1 – 2 ngày, làn da của khách hàng có thể xuất hiện những nốt mẩn đỏ nhỏ. Trong trường hợp này khách hàng nên tắm bằng nước mát, hiện tượng sẽ tự hết sau 3 – 5 ngày trị liệu.

3. Trong thời gian từ 3 – 5 ngày sau khi triệt lông, khách hàng không nên tắm nước nóng, không dùng xà bông và không va chạm mạnh vào vùng trị liệu.

4. Không dùng các sản phẩm có tính chất lột da

5. Tránh nắng, khi ra ngoài nắng cần bôi kem chống nắng và che chắn cẩn thận

6. Không nên mặc đồ quá bó sát tại vùng trị liệu.

7. Sau trị liệu vài ngày, khách hàng sẽ thấy sợi lông dài thêm lên nhưng ngay sau đó chúng sẽ tự rụng đi.

8. Liệu trình triệt lông tại Saigon Smile Spa gồm 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 20 – 30 ngày. Nếu khách hàng không đi đúng liệu trình này, Saigon Smile Spa sẽ không đảm bảo về hiệu quả quá trình triệt lông.

Triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da với công nghệ ánh sáng E-Light là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí được các chuyên gia khuyến cáo. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL hay tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Khắc phục tình trạng khô da, công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da mềm mượt, cân bằng độ ẩm lý tưởng.

triệt lông mép

Tẩy lông nách – Sự kết hợp đồng thời IPL và RF trong phương pháp triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da tạo ra hai loại nguồn nhiệt có tác dụng tăng nhiệt độ toàn diện cho tầng da giữa, kích thích hoạt động của các tế bào da. Từ đó, tạo ra các phản ứng chống viêm da, kích thích tái tạo collagen, cải thiện tuần hoàn máu. Hệ thống làm mát Sapphire không chỉ bảo vệ các vùng da mỏng không bị tổn thương, mà còn có cải thiện tích cực các nếp nhăn sâu, hiện tượng viêm chân lông…

 Cách tẩy lông tay

Điểm khác biệt lớn của triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da là tác dụng làm đẹp da nhờ bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng và cao cấp được bổ sung vào quy trình trị liệu. Sản phẩm gồm hai thành phần chính là tảo biển và protein thực vật, có tác dụng bổ sung protein, chất khoáng, vitamin A và tăng độ ẩm cho vùng da điều trị, khắc phục hoàn toàn chứng khô da ở các phương pháp triệt lông thông thường. Đồng thời, công nghệ ánh sáng E-light cũng được lập trình bước sóng và cường độ để gia tăng sự hấp thụ các dưỡng chất từ tảo biển vào da, giúp bạn trẻ hóa da một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Trung bình, bạn mất 3-6 lần trị liệu, mỗi lần cách nhau 1 tháng để đạt được triệt lông hiệu quả lâu bền với vùng da sáng, mịn như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *