Triệt lông chân tại nhà – hiệu quả thực sự đến đâu?

Bạn có tin vào hiệu quả vĩnh viễn của các phương pháp triệt lông tại nhà?

1. Phương pháp dùng dao cạo:

Phương pháp dùng dao cạo đơn thuần là việc bạn cắt đứt đi phần ngọn của sợi lông, nói cách khác là bạn chỉ giải quyết được tức thì sự xuất hiện của sợi lông trên bề mặt da.

Chưa kể việc dùng dao cạo rất có thể bất cẩn gây nên các vết thương trên da, chảy máu và để lại sẹo rất xấu xí trên da chân. Đôi khi việc cạo lông còn gây chà xát là tổn thương bề mặt da, gây nên các nốt mẩn ngứa rất khó chịu.

Tẩy lông hiệu quả
Dùng dao cạo cạo lông chỉ có thể làm lông biến mất tức thì

2. Phương pháp waxing:

Phương pháp waxing tưởng chừng đã loại bỏ được sợi lông lẫn gốc lông. Nhưng kỳ thực sau một thời gian, lông chân sẽ lại tiếp tục mọc ra từ các mầm nhú nằm sau dưới da mà phương pháp waxing không thể chạm tới được. Đây hoàn toàn là cơ chế phát triển tự nhiên của cơ thể, bạn không thể nào tiêu diệt các mầm nhú trừ phi có sự trợ giúp của phương pháp sử dụng công nghệ.

Triệt lông chân
Phương pháp waxing chỉ có thể loại bỏ lông trong thời gian ngắn

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trên, các phương pháp triệt lông chân tại nhà hoàn toàn không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Những phương pháp này chỉ góp phần giải quyết sự có mặt của lông trên bề mặt chứ hoàn toàn không giải quyết vấn đề tận gốc. Để có thể triệt lông chân không bị mọc lại, cách duy nhất là bạn phải cầu cứu tới các phương pháp triệt lông chân công nghệ cao.

Triệt lông chân vĩnh viễn
Chỉ có các phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ cao mới có hiệu quả vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn tân tiến nhất hiện nay là phương pháp Laser Diode số 1 Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Saigon Smile Spa là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Laser Diode nhằm đem lại cho chị em phụ nữ một làn da trẻ trung không còn những đám lông xấu xí.

Nguyên lý hoạt động của Laser Diode là sử dụng các bước sóng thích hợp tác động tới gốc lông ở lớp trung bì, làm lông rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để cắt đứt nguồn cung cấp dưỡng chân đến nuôi sợi lông. Chính vì vậy, lông được loại bỏ vĩnh viễn và ngăn ngừa mọc trở lại. Bênh cạnh đó, Laser Diode với các bước sóng thích hợp còn có khả năng ức chế hắc sắc tố ở màng đáy, giúp đem lại một làn da trắng sáng mịn màng, lỗ chân lông se khít và ngắn ngừa chứng viêm nang lông.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng Laser Diode.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *