Triệt lông chân bằng đường cần lưu ý điều gì?

Phương pháp triệt lông chân bằng đường là phương pháp triệt lông tự nhiên được khá nhiều người áp dụng tại nhà.

Đây là kiểu phương pháp triệt lông truyền thống được khá nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng, có rất nhiều ưu điểm như chi phí rẻ, nguyên liệu dễ kiếm và tiện lợi để làm tại nhà. Tuy nhiên cách triệt lông chân này vẫn có một số các điểm cần lưu í như sau:

- Da bạn hoàn toàn có thể mẫn cảm với đường đun nóng nên bạn hãy nhớ thử ra một vùng da nhỏ trước khi thật sự bôi rộng trên da
– Cách làm này đòi hỏi phải đun chảy đường thành một loại chất lỏng màu cánh gián. Nhưng hãy nhớ rằng đường đun chảy vô cùng nóng, nếu không cẩn thận bạn hoàn toàn có thể bị phỏng da. Tốt nhất là sau khi đun đường, hãy chờ tầm vài phút cho hỗn hợp nguội bớt thì mới tiến hành bôi phết lên da.

triệt lông tay
Triệt lông bằng đường cần phải cẩn thận để không làm phỏng da

- Nhớ rằng bôi đường xuôi theo chiều lông mọc nhưng khi giật miếng dán thì phải giật ngược chiều lông mọc.
- Tốt nhất trước khi thực hiện việc tẩy lông bằng đường bạn hãy tắm nước nóng hoặc xông hơi để làm giãn nở lỗ chân lông, việc này sẽ giúp cho việc triệt lông chân được dễ dàng hơn.
– Sauk hi hoàn thành triệt lông chân, bạn nên nhanh chóng rửa lại bằng nước ấm, lau khô và bôi kem dưỡng ẩm để xoa dịu da ngay lập tức

3-triet long vinh vien
Nhớ bôi kem dưỡng ẩm để giúp làm dịu da, tránh kích ứng

Nếu như việc triệt lông chân bằng đường hoặc các phương pháp tự nhiên tốn của bạn quá nhiều thời gian và hiệu quả cũng không lâu dài, hãy cân nhắc tới việc sử dụng các biện pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Công nghệ triệt lông chân Laser Diode là công nghệ hiện đại, hiệu quả tối ưu và có nhiều ưu điểm nổi bật:

- Triệt lông không đau
– Không gây sạm da, không gây lỗ chân lông to, không gây viêm lỗ chân lông: Công nghệ triệt lông chân tại Saigon Smile Spa ngoài tác dụng triệt lông còn có khả năng ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy , giúp da trở nên trắng sáng sau khi kết thúc quá trình trị liệu. Trị liệu không gây ra vết thương hở mà chỉ tác động tới các sợi lông làm chúng mềm yếu và tự rụng, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề lỗ chân lông to hoặc chứng viêm nang lông.
Triệt lông nhanh: Bạn chỉ cần mất từ 30’ – 120’ cho mỗi lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

cách trị lông chân
Phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn Laser Diode là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn Laser Diode.

Speak Your Mind

*

Trang chủ