Triệt lông cánh tay theo cách của phụ nữ Hàn Quốc

Cùng có nét tương đồng của làn da Châu Á, chúng ta rất nên học hỏi cách triệt lông cánh tay của phụ nữ Hàn Quốc để sở hữu làn da tay nuột nà.

1.Quan điểm triệt lông cánh tay của phụ nữ Hàn Quốc

Nếu như phụ nữ Việt còn không quá chú trọng đến triệt lông cánh tay hoặc chỉ phát sinh nhu cầu khi lông tay mọc quá rậm bất thường, thì với phụ nữ Hàn Quốc, triệt lông cánh tay là việc làm đẹp tối thiểu.

Bên cạnh đó, với gu ăn mặc đa dạng và phong phú của phụ nữ Hàn Quốc, triệt lông cánh tay càng được chú trọng để phụ nữ Hàn có thể tự tin diện mọi style mà không phải né tránh các loại áo hai dây, sát nách, đầm quây…

Triệt lông tay

2. Phụ nữ Hàn Quốc triệt lông cánh tay có gì khác biệt

Hãy xem những thói quen của phụ nữ Hàn Quốc khi triệt lông cánh tay có gì khác biệt và đáng học hỏi nhé:

• Luôn luôn triệt lông cánh tay với dụng cụ đã được tiệt trùng:

Kể cả khi dụng cụ triệt lông cánh tay được sử dụng cá nhân, việc tiệt tùng trước và sau mỗi khi sử dụng đều được phụ nữ Hàn Quốc chú trọng. Điều này rất đáng để học tập. Bạn cần biết rằng khi triệt lông cánh tay, tức là bạn đang tác đọng trực tiếp đến các lỗ chân lông khiến chúng trở lên nhạy cảm – là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn xâm nhập vào da và cơ thể. Chính vì thế, đừng bao giờ chủ quan với việc tiệt tùng dụng cụ trước khi triệt lông cánh tay, kể cả khi đó là dụng cụ mới, và kể cả khi bộ dụng cụ của bạn là cá nhân.

Triệt lông

• Xịt khoáng ngay sau khi triệt lông cánh tay

Chúng ta đã quá quen với các hướng dẫn về chăm sóc da sau khi triệt lông, tiêu biểu là sát khuẩn và dùng kem dưỡng ẩm để làm dịu da một cách an toàn.

Nhưng phụ nữ Hàn Quốc còn có cách làm đơn giản và hiệu quả không kém. Xịt khoáng cho da sau khi triệt lông cánh tay. Xịt khoáng giúp các phân tử khoáng và nước cấp ẩm dịu nhẹ bao phủ đều lên da và dễ dàng len lỏi vào các lỗ chân lông. Xịt khoáng vừa giúp chữa lành các tổn thương của da dù là nhỏ nhất sau khi triệt lông, đồng thời kịp thời cung cấp độ ẩm cho da.

tẩy lông vĩnh viễn

3. Triệt lông cánh tay vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Nếu như phụ nữ Việt còn khá bỡ ngỡ với việc sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn, thì phụ nữ Hàn Quốc thực hiện nó như khâu đầu tiên của quy trình làm đẹp. Việc triệt lông tay vĩnh viễn giúp bạn loại bỏ mọi bất tiện từ việc triệt lông, tẩy lông tay định kỳ. Đồng thời, bạn sở hữu làn da mịn màng, nuột nà. Việc của bạn là tập trung dưỡng da cho tốt nhất.

tri long chan

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light đang được đánh giá là công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với ưu điểm vượt trội đa tính năng, Triệt lông vĩnh viễn New E-light không chỉ giúp bạn loại bỏ lông vĩnh viễn mà còn trẻ hóa da, dưỡng da sáng hồng. Triệt lông vĩnh viễn New E-light cũng là công nghệ được nhiều ngôi sao Việt yêu thích như Lưu Hương Giang, Đan Lê, Ốc Thanh Vân, Hoa hậu Thùy Lâm… Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *