Triệt lông bikini tại nhà đúng cách, an toàn, hiệu quả

Vùng kín nhiều lông sẽ khiến bạn vô cùng ngại ngùng mỗi khi diện Bikini. Để loại bỏ lông vùng này, bạn nên áp dụng 1 trong số các cách triệt lông bikini tại nhà dưới đây nhé

1. Dùng dao cạo

Sử dụng dao cạo để loại bỏ lông bikini là cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên vì vùng này sử dụng dao cạo sẽ khó hơn so với các vùng khác trên da nên bạn cần chú ý cách thực hiện để đạt được hiệu quả triệt lông nhé. Nếu không sử dụng dao cạo đúng cách có thể sẽ gây trầy xước, chảy máu trên da. Chính vì thế nên áp dụng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đầu tiên, cần làm sạch vùng da, sau đó thoa 1 lớp mỏng kem dưỡng lên da. Sau đó cạo ngược lại chiều lông mọc, lông sẽ được lấy ra khỏi da.

Triệt lông bikini
Sử dụng dao cạo đúng cách để triệt lông bikini tại nhà

Bạn nên lựa chọn dao cạo còn mới, chưa dùng lần nào và không nên dùng chung với ai nhé. Sau khi cạo lông, nên thoa 1 lớp mỏng mỡ trăn để làm chậm quá trình mọc lông nhé.

2. Dùng kem tẩy lông

Nếu sử dụng kem tẩy lông bikini, bạn nên lựa chọn loại kem phù hợp vì đặc điểm của các loại kem tẩy lông là có tính tẩy mạnh trong khi vùng da bikini lại là vùng da mỏng và khá nhạy cảm. Chính vì vậy bạn nên test thử 1 vùng nhỏ trên da trước khi thoa đều kem tẩy lông lên da nhé. Nếu không bị dị ứng gì thì bạn có thể áp dụng trên vùng da rộng để triệt lông bikini tại nhà. Ngoài ra cũng cần áp dụng đúng các bước theo hướng dẫn để đảm bảo hiệu quả triệt lông nhé.

Triệt lông bikini
Triệt lông bikini tại nhà bằng kem tẩy lông

Các cách trên đều cực kỳ đơn giản, vấn đề là chỉ là bạn áp dụng như thế nào để đạt hiệu quả triệt lông bikini tại nhà thôi nhé. Tuy nhiên nhược điểm của các cách triệt lông này đó là lông sẽ mọc lại nhanh chóng nên bạn cần kiên trì áp dụng nhiều lần. Ngoài ra cũng cần test trước khi áp dụng trên diện rộng để tránh ảnh hưởng đến các vùng da khác nhé

Còn nếu chị em muốn triệt lông chân cũng như lông tại các bộ phận nhanh chóng, hiệu quả, lông không mọc lại thì nên áp dụng công nghệ triệt lông Diode laser tại Saigon Smile Spa. Đây là phương pháp triệt lông hiệu quả sử dụng tia Laser xuyên qua da, tác động đến tận gốc các nang lông. Năng lượng phát ra sẽ làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông.

Triệt lông
Triệt lông công nghệ Diode Laser tại Saigon Smile Spa.

Gọi ngay Hotline 19001299, bạn sẽ được giảm chi phí khi đăng ký pháp triệt lông Diode laser tại Saigon Smile Spa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *