Triệt lông bikini cho nam – thú vui bệnh hoạn hay văn minh?

Triệt lông bikini bấy lâu chỉ có phụ nữ quan tâm. Nhưng dạo gần đây triệt lông bikini cho nam lại rộ mốt. Dường như các quý ông cũng đứng ngồi không yên trước trào lưu này???

1. Lý do nảy sinh trào lưu triệt lông bikini cho nam?

Rõ ràng phụ nữ có rất rất nhiều kiểu làm đẹp, không phải phong cách nào cũng có thể khiến các đángmầy râu muốn học theo. Nhưng đối với triệt lông vĩnh viễn lại có vẻ khác, cánh mày râu không ngại tỉa tót lại lông dưới cánh tay, lông chân, hay làm sạch lông ngực, lông bụng để đảm bảo thẩm mỹ. Với vùng nhạy cảm, triệt lông bikini cho nam bắt nguồn từ những nhu cầu có vẻ hợp lý sau đây của các quý ông:

– Để đảm bảo thẩm mỹ khi mặc quần bơi hay diện các sytle cạp trễ, quần bó…
– Để loại bỏ cảm giác khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày.
– Để ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, nấm ngứa xuất phát từ sự quá rậm rạp của lông vùng kín.

Triệt lông

Tất cả những lý do triệt lông bikini cho nam trên đây đều rất thuyết phục. Có lẽ các phe đối kháng lại trào lưu này nên có một luận điệu phản bác minh bạch hơn khi cho rằng triệt lông vùng kín cho nam là bệnh hoạn nhé. Cánh mày râu văn minh họ biết làm đẹp trong chừng mực và nhu cầu chính đáng đấy chứ!

2. Triệt lông bikini cho nam có khó hơn cho nữ giới

Về cơ bản, công nghệ triệt lông bikini cho nam không hề khác với cho nữ giới về tính chất của các sợi lông và cơ chế phát triển trên cá thể nam và cá thể nữ là giống nhau. Dù vậy, điều quan trọng là bạn có biết công nghệ nào tốt nhất và địa chỉ nào uy tín cho bạn. Vì là nam giới hay nữ giới, đây cũng là vùng da nhạy cảm.

Triệt lông mặt

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light được coi là công nghệ tuyệt đối an toàn và hiệu quả cho cả nữ giới và nam giới với nhiều ưu điểm không công nghệ nào trước đó có được:

– Triệt lông tận gốc, ngăn chặn lông quay trở lại
– Trẻ hóa da, làm se lỗ chân lông
– Khắc phục vết thâm sạm.

Những công dụng này được tối ưu nhất khi áp dụng tại hệ thống spa đạt chuẩn 5 sao như Saigon Smile Spa. Xem chi tiết phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Triệt lông vùng kín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *