Top 5 sản phẩm tẩy lông dạng xịt được ưa chuộng nhất thế giới

1. Veet Spray On Hair Removal Cream:

Veet Spray On Hair Removal Cream được bổ sung với kem dưỡng ẩm và sữa sen. Sản phẩm này giúp tẩy lông hiệu quả mà không phải dùng đến dao cạo, và làn da của bạn được dưỡng ẩm tuyệt vời. Sản phẩm này cũng rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần phun nó vào chân, nách và đường bikini. Chờ 3-5 phút và rửa sạch. Không áp dụng sản phẩm này trên các nốt ruồi, vết sẹo, các vết thương chưa liền, vùng da bị sưng phồng hoặc da bị cháy nắng.

Triệt lông vĩnh viễn

2. Nair Hair Removal Spray:

Sản phẩm tẩy lông dạng xịt của Nair được yêu thích bởi mức giá phải chăng. Sản phẩm này chứa baby oil có thể làm cho làn da bạn trở lên mềm mại và rạng rỡ. Nó rất tốt cho việc loại bỏ lông trên diện rộng và lông cứng. Đặc biệt, sản phẩm tẩy lông dạng xịt của Nair có nhiều mùi thêm dễ chịu khác nhau, cộng thêm một ưu điểm nữa để bạn lựa chọn nó nếu bạn không thích mùi khó chịu của kem tẩy lông thông thường.

triệt lông vĩnh viễn

3. Dimples Hair Remover Foam Spray Rose:

Sản phẩm tẩy lông dạng bọt xịt Dimples là rất nhẹ và thoáng mát sản phẩm bọt. Sản phẩm này rất dễ dàng để sử dụng và giúp làn da của bạn mềm mại và mịn màng. Sản phẩm này có chứa vitamin E và Aloe Vera cùng hương hoa hồng dễ chịu.

triệt lông vĩnh viễn

4. Epil Stop & Spray:

Epil Stop & Spray là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Epil Sop của dòng sản phẩm tẩy lông. Epil Stop & Spray loại bỏ lông từ gốc rễ và giúp làn da của bạn mịn màng và mềm mại. Nó cũng làm giảm sự phát triển của lông không mong muốn của bạn. Sản phẩm tẩy lông dạng xịt này cũng thích hợp cho da nhạy cảm. Hiệu quả của nó kéo dài khoảng 6 tuần và dưỡng cho làn da sau khi tẩy lông trở lên mịn màng hơn.

5. Ozone Hair Remover Spray Foam:

Sản phẩm tẩy lông dạng xịt Ozone là một sản phẩm chất lượng tốt để loại bỏ lông không mong muốn. Tùy thuộc vào loại da, nó mất khoảng 4-12 phút để làm việc. Đây là một sản phẩm chống viêm, tái hydrad hóa. Đây là một sản phẩm được thử nghiệm lâm sàng mà không cần bất kỳ tác dụng phụ nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tẩy lông bằng Ozone

triệt lông vĩnh viễn

Tính tiện lợi ngày càng được đặt lên hàng đầu trong các sản phẩm tẩy lông. Bởi đây là một công việc làm đẹp thường xuyên và đôi khi tốn khá nhiều thời gian của người sử dụng. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn đến các trung tâm chăm sóc sắc đẹp để thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng tia laser. Tuy nhiên, có khá nhiều rắc rối về da sau đó khiến nhiều người e ngại. Chính vì thế, bạn cần chọn cho mình một cơ sở tin cậy nhất. Tại Việt Nam, đến nay duy nhất chỉ có tại Saigon Smile Spa kết hợp công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New Elight với liệu trình chăm sóc da. Bạn không chỉ loại bỏ triệt để những sợi lông không mong muốn mà còn sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ.Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn làm trắng da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *