Top 3 công thức triệt lông mặt vĩnh viễn bằng cà chua

Cà chua vốn là loại nguyên liệu thường gặp trong các công thức làm mặt nạ dưỡng trắng da, bên cạnh đó cà chua cũng có công dụng triệt lông vĩnh viễn rất tốt

1. Cà chua và mật ong

Loại mặt nạ này không chỉ có công dụng triệt lông mặt vĩnh viễn hiệu quả mà còn có tác dụng dưỡng trắng và tăng cường độ ẩm do cà chua có tính axit nhẹ có thể tẩy tế bào chết còn mật ong có công dụng dưỡng ẩm cao.

Đều đặn sử dụng loại mặt nạ này 3 lần/ tuần để có được kết quả tốt nhất

Triệt lông mặt bằng cà chua
Cà chua và mật ong đều là hai loại nguyên liệu dưỡng da tự nhiên rất tốt

2. Cà chua và lòng trắng trứng

Mặt nạ cà chua và lòng trắng trứng vừa có tác dụng triệt lông mặt hiệu quả vừa có khả năng làm se khít lỗ chân lông.

Đều đặn sử dụng loại mặt nạ này 3 lần/ tuần để có được kết quả tốt nhất

tẩy lông chân
Lòng trắng trứng mang lại công dụng se khít lỗ chân lông hiệu quả

3. Cà chua tươi

Không cần sử dụng kèm với bất cứ nguyên liệu gì khác, bạn chỉ cần cắt đôi trái cà chua và chà xát lên mặt sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Nếu như các phương pháp đắp mặt nạ tự nhiên quá tốn thời gian để chờ đợi kết quả thì bạn có thể tham khảo sang các phương pháp triệt lông công nghệ cao, tiêu biểu là phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn bằng Laser,

Phương pháp triệt lông mặt vĩnh viễn sử dụng tia Laser thế hệ mới – Laser Diode là phương pháp triệt lông công nghệ cao xuất xứ từ Hoa Kỳ hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode có nguyên lý triệt lông an toàn v à mang lại hiệu quả kép cho người sử dụng:

– Công nghệ Laser Diode linh hoạt sử dụng các bước sóng khác nhau ( phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng sẽ tập trung và mầm nhú của lông ở giai đoạn hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.

– Nhờ khả năng điều chỉnh tới các bước sóng thích hợp, Laser Diode có khả năng ức chế các hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trở nên trắng sáng từ bên trong.

cách trị lông chân
Không chỉ đạt hiệu quả triệt lông mặt vĩnh viễn mà còn có tác dụng làm da trắng sáng từ bên trong

Công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ hiện đại, hiệu quả tối ưu và có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Triệt lông không đau

– Không gây sạm da, không gây lỗ chân lông to, không gây viêm lỗ chân lông: Công nghệ triệt lông mặt tại Saigon Smile Spa ngoài tác dụng triệt lông còn có khả năng ức chế hắc sắc tố ở lớp màng đáy ,giúp da trở nên trắng sáng sau khi kết thúc quá trình trị liệu. Trị liệu không gây ra vết thương hở mà chỉ tác động tới các sợi lông làm chúng mềm yếu và tự rụng, nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề lỗ chân lông to hoặc chứng viêm nang lông.

– Triệt lông nhanh: Bạn chỉ cần mất từ 30’ – 120’ cho mỗi lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.

Saigon Smile Spa là nơi đầu tiên tích hợp liệu trình triệt lông mặt với công nghệ chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại đây các tiêu chí khắt khe về dịch vụ luôn được đảm bảo, bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông mặt vĩnh viễn Laser Diode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *